Tin tức

Bảo vệ con tránh bị xâm hại như thế nào

bao-ve-con-tranh-bi-xam-hai-3

Bảo vệ con tránh bị xâm hại như thế nào

Những ngày qua, vấn nạn xâm hại tình dục trẻ em lại nhức nhối hơn bao giờ hết bởi liên tiếp các vụ việc xảy ra: bé gái 7 tuổi bị xâm hại ngay tại trường tiểu học L.T.V (Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh), cháu bé 8 tuổi bị xâm hại tình dục nhiều lần ở Hoàng Mai, Hà Nội. Đó là những tội ác không thể tha thứ và không xứng để được tha thứ, cần phải được trừng trị thích đáng.

Bất cứ vụ xâm hại trẻ em nào xảy ra cũng để lại những vết thương cả thể xác lẫn tinh thần không gì có thể chữa lành được. Trước khi những kẻ vô nhân tính đó bị trừng phạt thì điều quan trọng hơn cả vẫn là chúng ta cần bảo vệ các con chặt chẽ hơn. Dưới đây là một số lời khuyên cơ bản được chúng tôi tổng hợp hướng dẫn cha mẹ dạy trẻ cách bảo vệ mình nhằm ngăn ngừa tình trạng bị lạm dụng tình dục. Hãy tham khảo và chia sẻ để mọi người bảo vệ trẻ em tránh bị xâm hại .

– Bảo vệ con tránh bị xâm hại như thế nào- Hãy dạy để trẻ hiểu biết về giới tính:

bao-ve-con-tranh-bi-xam-hai-4

Dạy trẻ hiểu biết về giới tính để tránh bị xâm hại

Thực tế nhiều bậc phụ huynh vẫn còn ngại ngùng và không biết phải dạy con như thế nào về giới tính. Đây là một sai lầm và là một tư tưởng quá lạc hậu. Hãy là người bạn trò chuyện với con, hãy sử dụng những câu chuyện, những đoạn phim nói về tình trạng trẻ em bị xâm hại để mở đầu cuộc trò chuyện. Hoặc cha mẹ cũng có thể mua một vài quyển sách về giáo dục giới tính dạng truyện tranh để trẻ đọc. Cha mẹ cần dạy cho trẻ nhận biết rằng các vùng nhạy cảm trên cơ thể chỉ là của riêng các bé và dạy cho trẻ biết cách bảo vệ cơ thể trước sự động chạm của người khác nếu trẻ không thích.

Bạn có thể nói giảm, nói tránh nhưng không đồng nghĩa với việc né tránh. Hãy giúp con gọi tên chính xác các bộ phận trong cơ thể để khi cần con sẽ biết cách nói chính xác những gì đang xảy ra với con trên cơ thể bé.

– Bảo vệ con tránh bị xâm hại như thế nào- Dạy để trẻ biết những điều cấm tuyệt đối:

bao-ve-con-tranh-bi-xam-hai-7

Dạy trẻ những điều cấm tuyệt đối để tránh bị xâm hại

Trẻ cần phải biết rõ và luôn ghi nhớ cấm tuyệt đối, không ai được phép chạm vào các bộ phận dương vật, âm đạo, âm hộ, mông, vú và núm vú.

Cha mẹ nên nói rõ cho trẻ khi muốn chạm vào cơ thể người khác, đó là xin phép. Và nếu họ nói “không được phép” thì mình phải dừng lại, không được tùy tiện chạm vào người khác. Hãy áp dụng điều này ngay cả với người thân trong gia đình để trẻ dần hình thành thói quen này.

Bên cạnh đó hãy giúp trẻ hình thành các thói quen tốt như:

+ Cha mẹ muốn hôn trẻ thì phải xin phép “mẹ hôn con một cái có được không?” và ngược lại.

+ Tuyệt đối không được thay quần áo trước mặt con trẻ, hãy yêu cầu bé ra ngoài và đóng cửa lại hoặc ngược lại khi bé thay quần áo hãy ra ngoài và đóng cửa lại cho bé. Bé sẽ dần dần có ý thức về giới tính.

–  Bảo vệ con tránh bị xâm hại như thế nào- Đặt các câu hỏi giả định và dạy trẻ cách giải quyết:

+ Con sẽ làm gì nếu ai đó chạm vào… của con?

+ Con sẽ nói việc này với ai?

+Con sẽ làm gì nếu người đó dặn “đó là bí mật của chúng ta”?

+ Con sẽ làm gì nếu họ đe dọa như sẽ đánh con, hoặc không cho con kẹo nếu con nói chuyện này ra ngoài?

bao-ve-con-tranh-bi-xam-hai-2

Đặt các câu hỏi giả định và hướng dẫn con để tránh bị xâm hại

– Bảo vệ con tránh bị xâm hại như thế nào- Dạy trẻ cách phòng thân:

Hãy cho trẻ một tâm thế luôn luôn phòng thân đối với bất kể ai. Hãy đưa ra giả thiết và cùng đóng vai với trẻ nhập vai tình huống đó. Bạn hãy hướng dẫn trẻ cách chạy trốn. Bạn có thể dạy trẻ tìm cơ hội lúc kẻ xấu sơ hở để chạy thật nhanh hoặc la hét thật lớn cầu cứu người xung quanh. Ngoài ra, bạn cũng nên dạy cho trẻ ghi nhớ số điện thoại của cha mẹ, số điện thoại khẩn cấp để trẻ có thể sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

bao-ve-con-tranh-bi-xam-hai-8

Dạy trẻ nhớ các số điện thoại cần thiết để gọi khi bị xâm hại

– Khuyến khích trẻ kể những điều đã xảy ra khiến trẻ sợ hãi, buồn hoặc không thoải mái

Lắng nghe trẻ nói, gần gũi, thường xuyên nói chuyện, chia sẻ thông tin giữa cha mẹ và trẻ là rất quan trọng. Hãy hình thành cho trẻ thoái quen chia sẻ, không được giữ bí mật hay giấu giếm bất cứ điều gì với bố mẹ.

– Đừng bao giờ trách mắng, dọa nạt trẻ:

Thường những kẻ xâm hại trẻ em hay hù dọa là nếu nói ra chuyện này thì cha mẹ sẽ đánh mắng đó. Đã có những đứa trẻ chấp nhận chịu đựng nỗi đau một mình và giấu kín chuyện bị xâm hại. Vì vậy, khi nói chuyện với con hàng ngày, cha mẹ nên quan tâm đến cảm xúc của trẻ. Nếu thấy con buồn hay có biểu hiện sợ hãi cha mẹ hãy vỗ về con và tìm hiểu xem tại sao con buồn? Ai làm con buồn? Con sợ gì vậy?…

bao-ve-con-tranh-bi-xam-hai-5

Để con tránh bị xâm hại hãy gần gũi quan tâm con nhiều hơn

– Bảo vệ con tránh bị xâm hại như thế nào- Không để trẻ ở một mình với bất kỳ ai, ngoại trừ cha mẹ thật sự tin tưởng người đó

Hầu hết phạm nhân trong những vụ lạm dụng tình dục đều có quen biết với gia đình nạn nhân: như hàng xóm, giáo viên, người thân hoặc bạn bè của cha mẹ – những người hầu như chúng ta không đề phòng. Tuy nhiên, nếu cha mẹ tin vào bản năng, tin vào linh cảm và chú ý đến con của mình thì hoàn toàn có thể phòng tránh được những đối tượng này.

bao-ve-con-tranh-bi-xam-hai-1

Dạy con các điều cần tránh nguy cơ bị xâm hại

– Không cho trẻ ra ngoài chơi hoặc đi học 1 mình vào buổi tối. Ngay cả con chơi gần nhà phải biết con chơi gì, chơi với những bạn nào và thường xuyên để ý con.

 Hãy dạy trẻ biết nếu cảm thấy có điều gì đó không an toàn, hãy bỏ đi ngay và thông báo cho cha mẹ biết điều đó càng sớm càng tốt. Trẻ cần phải hiểu điều quan trọng là giữ an toàn cho bản thân hơn là giữ lịch sự.

HÃY CÙNG XEM VIDEO DƯỚI ĐÂY ĐỂ GHI NHỚ BẢO VỆ CON TRÁNH BỊ XÂM HẠI NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC TỐT NHẤT.

Share Button
Bảo vệ con tránh bị xâm hại như thế nào 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Các bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi

Hướng dẫn các bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi

Hướng dẫn các bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi

*** Slim USA sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn giảm từ 6- 9kg/ tháng an toàn được Bộ Y tế chứng nhận đảm bảo VSATTP.

Để giảm cân hiệu quả và an toàn thì ngoài chế độ ăn uống khoa học hợp lý thì bạn phải duy trì 1 chế độ tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.  Tập thể dục thể thao sẽ giúp đốt cháy nhiều năng lượng hơn tức là đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể và ngăn ngừa hình thành các mô mỡ mới; làm cơ thể săn chắc và linh hoạt hơn; góp phần đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên do công việc bận rộn và cuộc sống còn quá nhiều việc phải làm hàng ngày mà quỹ thời gian thì chỉ có hạn chính vì thế bạn cần phải tranh thủ mọi lúc, mọi nơi khi có điều kiện để tập luyện. Để giúp các bạn tập luyện được thường xuyên hơn để hỗ trợ cho quá trình giảm cân được tốt chúng tôi xin chia sẻ các bài tập thể dục  giảm cân mọi lúc mọi nơi . Các bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi  vô cùng ngắn gọn và dễ dàng thực hiện sẽ giúp bạn có thể tranh thủ tập luyện bất cứ khi nào ở đâu nếu có điều kiện.

Một chế độ ăn khoa học đầy đủ chất dinh dưỡng  và một chế độ tập luyện thể dục thể thao thường xuyên sẽ chắc chắn giúp bạn giảm cân thành công.  Chính vì vậy hãy học thuộc các bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi đơn giản sau để thường xuyên tập luyện bạn nhé. Chúc các bạn giảm cân thành công như mong muốn!

 1. Đứng tấn rộng- bài tập số 1 trong các bài tập giảm cân mọi lúc mọi nơi

Bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi đứng tấn rộng

Bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi đứng tấn rộng

*** Rich Slim sự lựa chọn tuyệt vời giúp loại bỏ mỡ và làm săn chắc các vùng bụng, đùi, cánh tay. Sản phẩm luôn là sự lựa chọn tốt để giảm béo nhiều năm qua tại VN

– Khi bắt đầu, ôm hai bàn tay vào nhau đặt trước ngực. Bước hai chân rộng khoảng nửa mét, hai mũi chân hơi hướng ra ngoài.

 – Hạ đầu gối và gập khuỷu tay, giữ vai thẳng hàng với hông, hạ người thấp xuống để dồn trọng lượng cơ thể vào hai gót chân. Sau đó lại duỗi thẳng chân và tay.

– Thời gian tập luyện Đứng tấn rộng trong 5 phút.

2. Đứng đá mông- bài tập số 2 trong các bài tập giảm cân mọi lúc mọi nơi

Bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi đứng đá mông

Bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi đứng đá mông

– Đứng thẳng, hai tay đặt lên hông.

– Dồn trọng lượng cơ thể vào chân trái, giữ hai chân thật thẳng, nhấc chân phải ra sau. Giữ bàn chân phải vuông góc với cẳng chân, và cố gắng nhấc gót càng cao càng tốt mà vẫn giữ cho thân trên thẳng, không rướn ra phía trước. Co chặt cơ bụng để cơ thể thăng bằng.

– Hạ chân phải xuống song song với chân trái nhưng không chạm mặt sàn, rồi tiếp tục nhấc lên như cũ.

– Lặp lại động tác trong 3 phút với nhịp độ đều đặn. Sau đó đổi chân và thực hiện trong 3 phút nữa.

*** Slim Express thuốc giảm cân mạnh từ nấm linh chi và các loại thảo dược giảm béo tự nhiên. Slim Express sự lựa chọn giảm béo cho người thừa cân lâu năm

3. Chống đẩy một chân- bài tập số 3 trong các bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi

Bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi chống đẩy một chân

Bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi chống đẩy một chân

– Nằm chống hai tay và một đầu gối trên mặt sàn. Chân trái duỗi song song với mặt sàn, co cơ bụng.

 – Khi chân trái duỗi, hạ khuỷu tay để hạ thân trên xuống, gót chân trái thẳng hàng với hông trái. Duỗi thẳng khuỷu tay để chống người thẳng dậy xa khỏi mặt sàn.

– Lặp lại động tác trong 3phút rồi đổi chân, thực hiện thêm 3 phút nữa.

4. Động tác giữ ván bằng khuỷu tay- bài tập số 4 trong các bài tập giảm cân mọi lúc mọi nơi

Bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi giữ ván bằng khuỷu tay

Bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi giữ ván bằng khuỷu tay

*** New Perfect thuốc giảm cân đẳng cấp mới giúp giảm béo nhanh và ngăn ngừa tăng cân trở lại

– Nằm ở tư thế ván ngang, chống khuỷu tay phải xuống mặt sàn, bàn chân trái đặt trên bàn chân phải. Dồn trọng lượng cơ thể vào khuỷu tay phải, ngón tay vươn ra phía trước mặt, bàn tay úp xuống sàn.

 – Đặt tay trái sau đầu, hít sâu để chuẩn bị.

– Thở ra, co cơ bụng thật chặt sao cho rốn tiến sát tới cột sống, xoay xương sườn bên trái hướng xuống mặt sàn. Giữ tư thế trong 1 giây, rồi tiếp tục co sát cơ bụng hơn nữa.

– Quay trở về tư thế ban đầu, lặp lại động tác trong 3 phút. Sau đó đổi bên và thực hiện thêm 3 phút nữa.

5. Tư thế ngồi chữ V- bài tập số 5 trong các bài tập giảm cân mọi lúc mọi nơi

Bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi tư thế ngồi chữ V

Bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi tư thế ngồi chữ V

– Nằm ngửa trên sàn, nhấc tay lên khỏi mặt sàn nhưng vẫn sát với hai bên người. Nhấc hai chân lên khỏi mặt sàn, duỗi thành một góc khoảng 45 độ. Nâng đầu lên để vai không chạm vào mặt sàn.

 – Khi đã sẵn sàng, nhấc hẳn thân trên lên khỏi mặt sàn, và co đầu gối. Bạn có thể hơi ngả người ra sau để tăng độ khó cho động tác, hoặc nhấc hẳn người lên để thực hiện dễ hơn. Sau đó lại hạ lưng xuống, duỗi chân ra, lưng chạm mặt sàn nhưng chân, vai và đầu vẫn không chạm sàn.

– Lặp lại động tác trong vòng 3 phút. Luôn co chặt cơ bụng khi thực hiện động tác này, nếu quá khó thì có thể co đầu gối khi hạ người xuống.

Lưu ý khi thực hiện các bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi:

– Sau khi thực hiện xong toàn bộ bài tập, bạn nên ngồi thả lỏng một chút. Nếu có nhiều thời gian, bạn có thể lặp lại toàn bộ bài tập thêm một lượt nữa để tăng hiệu quả đốt cháy calo. sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng hơn.

– Hãy giữ nhịp độ đều đặn, hít thở sâu, như vậy hiệu quả tác động giảm béo mà những động tác trong các bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi sẽ tuyệt vời hơn.

– Trước khi tập luyện và sau khi tập luyện các bạn nhớ uống nước sẽ giúp đào thải các chất độc được tốt hơn và hỗ trợ cho việc đốt cháy mỡ trong cơ thể được thuận lợi hơn nhé.

Share Button
Các bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Nguyên tắc làm giảm mỡ bụng nhanh và an toàn

Nguyên tắc bắt buộc nếu muốn giảm mỡ bụng nhanh và an toàn

Nguyên tắc bắt buộc nếu muốn giảm mỡ bụng nhanh và an toàn

*** Thuốc giảm cân Slim USA thuốc giảm cân nhanh và an toàn nhất hiện nay tại VN.

Bụng là phần tập trung nhiều mỡ dư thừa nhất trên cơ thể và cũng là bộ phận khó khăn nhất trong việc làm tan mỡ. Đã có rất nhiều người thắc mắc tại sao giảm cân mà mỡ bụng không giảm? Làm thế nào để giảm mỡ bụng hiệu quả?..Đặc biệt là đối với chị em sau sinh và những người ngồi làm việc nhiều ở văn phòng thì để đánh tan được lớp bụng cứng đầu đang ghét sẽ càng khó khăn hơn.

Hiểu được những khó khăn mà các bạn đang gặp phải trong cuộc chiến với mỡ bụng, với kinh nghiệm nhiều năm đã tư vấn cho hàng nghìn khách hàng giảm cân thành công, đánh tan mỡ bụng nhanh chóng lấy lại vòng 2 thong gọn săn chắc chúng tôi xin chia sẻ rộng rãi Nguyên tắc làm giảm mỡ bụng nhanh và an toàn để các bạn tham khảo và áp dụng. Chúng tôi tin chắc rằng đã có hàng nghìn người được chúng tôi tư vấn và giảm mỡ bụng thành công thì chắc chắn bạn cũng làm được như họ.

Cách giảm mỡ bụng nhanh và an toàn nhất

Cách giảm mỡ bụng nhanh và an toàn nhất

Đã có nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi họ đã thử mọi cách để có thể làm giảm đi lớp mỡ bụng cứng đầu của mình nhưng kết quả mà họ nhận được thật chẳng đáng là bao. Đã không ít người trong số đó bị mê hoặc  các quảng cáo và tiếp thi thương mại như giảm béo bụng chỉ qua một đêm hoặc  một vài ngày chỉ bằng cách quấn mấy thứ dụng cụ đắt tiền quanh eo kết hợp với việc xoa bóp loại kem giảm béo thần thánh nào đó. Và cái mà họ nhận được đó chỉ là sự thất bại, không ít còn bị mẩm ngứa nổi mụn ở vùng bụng đã bôi kem và quấn bọc. Tại sao họ lại thất bại bởi vì họ đã không hiểu được các nguyên tắc để giảm mỡ bụng- đó phải là khoa học kết hợp với sự kiên trì của bạn cùng thời gian đủ lớn. Nếu giảm mỡ bụng mà đơn giản như những quảng cáo có cánh mà bạn đã xem thì tôi nghĩ chẳng có ai bỏ ra vài chục triệu để đi hút mỡ bụng.

*** Thuốc giảm cân Rich Slim đánh tan mỡ thừa các vùng bụng, đùi, cánh tay nhanh và an toàn- Rich Slim sản phẩm giảm béo được chị em yêu thích

 Vì vậy hãy bắt đầu giảm béo bụng bằng một chiến lược thực tế, khoa học và an toàn hơn cho sức khỏe của chính bạn đi thôi. Dưới đây là hai nguyên tắc chiến lược quan trọng trong số các Nguyên tắc làm giảm mỡ bụng nhanh và an toàn của DUOCPHAMANTOAN có thể giúp bạn thực sự giảm được lớp mỡ bụng cứng đầu ấy. Hãy áp dụng 2 nguyên tắc quan trọng đầu tiên này nếu hiệu quả bạn hãy chia sẻ cho mọi người và liên hệ với chúng tôi để được nhận toàn bộ các Nguyên tắc làm giảm mỡ bụng nhanh và an toàn nhé.

Bí quyết để đánh bay mỡ bụng cho vòng 2 thon gọn săn chắc

Bí quyết để đánh bay mỡ bụng cho vòng 2 thon gọn săn chắc

 1. Chế độ dinh dưỡng hợp lý là nguyên tắc quan trọng số 1 để giảm mỡ bụng:

DUOCPHAMANTOAN rất vinh dự và may mắn khi được các giảng viên giảng dạy về dinh dưỡng ăn uống của trường CĐ Du Lịch Hà Nội giúp đỡ để có thể xây dựng và tư vấn cho khách hàng của mình những thực đơn và chế độ ăn uống khoa học nhất. Vì vậy bạn sẽ không cần phải ăn kiêng khắt khe, vẫn có đủ chất dinh dưỡng để làm việc và sinh hoạt mà không còn lo ngại về tình trạng dư thừa năng lượng- nguyên nhân hàng đầu gây béo phì và tích lũy mỡ bụng.

*** Thuốc giảm cân Slim Express thuốc giảm cân mạnh nhất từ nấm linh chi và các loại thảo dược giảm béo tự nhiên.

Ăn uống khoa học sẽ giúp giảm mỡ bụng nhanh hơn đó là điều chắc chắn. Đã có quá nhiều người hiểu nhầm rằng để giảm cân và giảm mỡ bụng thì phải ăn kiêng, càng ăn kiêng khắt khe thì càng nhanh có kết quả. Chúng tôi xin khẳng định luôn đó là điều hoàn toàn sai lầm và những người đã tư vấn cho bạn muốn giảm cân, giảm béo bụng thì phải ăng kiêng thực chất họ là người chả có chút kiến thức nào về dinh dưỡng, về tư vấn giảm cân. Tại sao  chúng tôi lại khẳng định như vậy đó là vì  các chế độ ăn kiêng nhất thời chính là kẻ thù chống lại nỗ lực để giảm cân, giảm mỡ  bụng của bạn.

Ăn uống khoa học là nguyên tắc quan trọng để giảm mỡ bụng nhanh và an toàn

Ăn uống khoa học là nguyên tắc quan trọng để giảm mỡ bụng nhanh và an toàn

Nếu  bạn chỉ thực hiện theo những chế độ ăn kiêng nhất thời như low-carb, chế  độ ăn hạn chế chất béo, hoặc chế độ ăn kiêng với bưởi, chế độ ăn uống canh, hoặc bất cứ điều gì khác mà hạn chế một hoặc cắt bỏ các chất dinh dưỡng  quan trọng với cơ thể như protein, tinh bột, và chất béo thì chắc chắn bạn sẽ khiến cho lớp cơ bắp mà mình khó khăn lắm mới có được bị teo đi, không những thế, nó còn làm giảm hoạt động trao đổi chất của bạn nữa. Hậu quả đó là bạn sẽ rơi vào tình trạng mệt mỏi, suy kiệt cơ thể  và chắc chắn là  bạn sẽ béo lên trông thấy ngay sau khi bạn dừng chế độ ăn kiêng ấy.

*** Thuốc giảm cân Super Slim USA thuốc giảm béo cho người có cơ địa dễ tăng cân, người thừa cân béo phì lâu năm

Những chế độ ăn kiêng  sẽ khiến cho các vấn đề liên quan đến sự cân bằng hormon của bạn trong cơ thể, glycogen trong cơ bắp, insulin, lượng đường trong máu của bạn bị rối tung lên …. Và điều này sẽ khiến bạn chẳng thể nào giảm cân và mỡ bụng được đâu.

Biện pháp hữu hiệu nhất để giảm cân và giảm mỡ bụng là chúng ta cần một chế độ ăn uống cân bằng đầy đủ, với các loại thực phẩm đa dạng carbohydrate, protein, và chất béo lấy từ các nguồn tự nhiên lành mạnh. Điều này sẽ giúp cơ thể của bạn  không ba giờ bị thiếu các chất dinh dưỡng cần thiết cũng như tất cả các vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, và các enzyme mà cơ thể cần để hoạt động cũng như đốt cháy chất béo được tốt hơn.

Nếu bạn cần có các thực đơn khoa học để áp dụng cho mình giảm cân làm đẹp bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 094 867 9223; sau 1 ngày bạn sẽ được chúng tôi gửi tặng các thực đơn giảm cân khoa học do các giảng viên dinh dưỡng CĐ Du Lịch HN xây dựng riêng cho bạn. Điều đó sẽ giúp bạn có được chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh để giảm cân cũng như giảm mỡ bụng tốt và an toàn. Bạn có thể tham khảo luôn một bữa ăn tối  dành cho nhân viên văn phòng đang thực hiện để giảm mỡ bụng nhé

*** Thuốc giảm cân New Perfect thuốc giảm cân thế hệ mới giúp giảm cân nhanh, an toàn và ngăn chặn tình trạng tăng cân trở lại

– Thức ăn chính đậu cô ve xào thịt gà:

Đậu cô ve xào thịt bò món ăn bổ dưỡng giúp bạn giảm mỡ bụng không mệt mỏi

Đậu cô ve xào thịt bò món ăn bổ dưỡng giúp bạn giảm mỡ bụng không mệt mỏi

Nguyên liệu chuẩn bị cho 1 người ăn: 150g thịt gà ( nên chọn phần ức, lườn )thái mỏng hoặc thay thế bằng thịt lợn nạc, thịt bò cũng được; 150g đậu cô ve; 1 quả cà chua thái hạt lựu ; 1 muỗng canh dầu ôliu; vài tép tỏi tươi thái băm nhỏ; 1/4 củ hành tây thái hạt lựu; 1/2 quả ớt Đà Lạt

Chế biến: Trộn dầu ô liu với cà chua, hành, ớt, tỏi đã thái hạt lựu vào cùng nhau trong nồi, đun cho đến khi nó bắt đầu sắp sôi và giữ nguyên nó trong vài phút. Sau đó thêm vào gà tây băm nhỏ cùng đậu vào đun nhỏ lửa trong vài phút nữa.  Sau khi chín bạn bày đồ ăn lên đĩa và có thể thưởng thức được một món đậu xào gà tây vừa tuyệt vời lại vừa vổ dưỡng,  một kết hợp tuyệt vời của lượng carbs lành mạnh, protein, và chất béo, cũng như một liều thuốc tốt để chống oxy hóa, tăng cường vitamin và khoáng chất.

– Bạn có thể ăn 1 chén cơm nhỏ hoặc 1 củ khoai luộc

– Tráng miệng: 1 hộp sữa chua không đường; ¼ quả dứa.

2. Tập luyện hợp lý giúp giảm mỡ bụng nhanh hơn

Luyện tập để quá trình giảm cân và giảm béo bụng được nhanh hơn đó là điều chắc chắn nhưng chúng tôi biết đã có nhiều bạn đang tập luyện giảm mỡ bụng sai đó là muốn giảm mỡ bụng nên chỉ tập mỗi phần bụng.

Để giảm béo bụng, bạn cần phải dừng việc lãng phí quá nhiều thời gian vào các loại bài tập bụng khác nhau với hàng trăm lần gập bụng, nâng chân, và xoắn thân với hy vọng giảm vùng bụng và lớp mỡ bụng xấu xí.

Tập luyện hợp lý là nguyên tắc quan trọng để giảm mỡ bụng nhanh

Tập luyện hợp lý là nguyên tắc quan trọng để giảm mỡ bụng nhanh

*** Thuốc giảm cân Super Collagen Slim thuốc giảm cân đẹp da hàng đầu hiện nay

Sự thật là, giảm béo bụng không hề diễn ra khi bạn tập thể dục với mục tiêu là chỉ tập vùng bụng thôi. Không phải là các bài tập cơ bụng không có chút lợi ích nào,  nếu bạn chỉ thực hiện một số lượng nhất định các bài tập bụng thì quả thực rất tuyệt và về căn bản chúng còn có thể giúp bạn có được một nền tảng sức khỏe tốt. Thế nhưng, nếu bạn muốn giảm mỡ bụng thì chỉ tập các bài tập như vậy thôi lại chưa đủ. Bạn nên tập các bài tập toàn thân bao gồm cả bài tập cho nhóm cơ như bắp đùi, ngực và cơ lưng nữa. Bạn hãy tập trung vào các bài tập sử dụng nhiều các bó cơ và khớp xương của bạn. Những bài tập dạng này sẽ giúp tăng đáng kể tỷ lệ trao đổi chất của bạn trong suốt quá trình tập luyện, và cho 24-48 giờ sau khi tập luyện. Ngoài ra, điều này cũng kích thích sự gia tăng hormone đốt cháy chất béo trong cơ thể của bạn, giúp cho việc giảm cân của bạn diễn ra được đều đặn nhịp nhàng hơn, và vùng bụng của bạn cũng sẽ thon thả và săn chắc hơn.

Nếu bạn không có thời gian đến các trung tâm thể dục thẩm mỹ uy tín để được các Huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn tập luyện bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận các bài tập khoa học giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả nhất được các Huấn luyện viên tại Trung tâm thể dục thẩm mỹ Olypia Trần Hưng Đạo hướng dẫn trực tiếp để bạn có thể tự tập tại nhà được.

Trong khuôn khổ của bài viết chúng tôi xin phép chỉ chia sẻ 2 nguyên tắc đầu tiên trong số Những nguyên tắc giảm mỡ bụng nhanh và an toàn. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhận toàn bộ hướng dẫn cụ thể .

Chúc các bạn nhanh chóng đánh đuổi được phần mỡ bụng thừa đáng ghét!

 

Share Button
Nguyên tắc làm giảm mỡ bụng nhanh và an toàn 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Tác dụng giảm cân hiệu quả của su hào

Su hào thần dược giảm cân mùa đông

Su hào thần dược giảm cân mùa đông

*** Thuốc giảm cân Slim USA là thuốc giảm cân tốt nhất hiện nay. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh và an toàn thì Slim USA là sự lựa chọn tốt cho bạn!

Từ lâu su hào đã là một thực phẩm được mệnh danh là “thần dược” của mùa đông. Từ Su hào với nhiều cách chế biên khác nhau như luộc, xào, hầm xương, hoặc dùng củ non thái nhỏ làm nộm, hoặc phơi tái làm dưa món, muối dưa…sẽ cho các món ăn ngon miệng ăn hoài mà không chán.  Ngoài chức năng như là một món ăn phổ biến, su hào còn có nhiều tác dụng đối với sức khỏe, tác dụng giúp cơ thể miễn dịch tốt hơn, tốt cho tim mạch, chữa tiêu đờm. Đặc biệt su hào được chị em thường xuyên sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày với mong muốn giảm cân làm đẹp an toàn, hiệu quả, chi phí thấp bởi Tác dụng giảm cân hiệu quả của su hào mà loại rau bổ dưỡng này mang lại.

Su hào giúp giảm cân hiệu quả

Su hào giúp giảm cân hiệu quả

Trong su hào có các thành phần chính gồm: anbumin, đường, chất xơ, canxi, phôt pho, sắt, vitamin C, axit nicotic,  ít chất béo hoà tan và cholesterol. Điều đó có nghĩa rằng, nó rất tốt cho tim và hệ tuần hoàn máu.

Hàm lượng vitamin C trong su hào rất cao nên khi ăn su hào chị em sẽ có đủ lượng vitamin C giúp chị em có sức đề kháng tốt, ngăn ngừa các bệnh cảm cúm, ho và mệt mỏi… ngăn ngừa cơ thể lão hóa, mang đến cho các bạn trẻ làn da mịn màng khi giảm cân

Hơn nữa, su hào giàu chất chống oxi hóa nên giúp tế bào ngăn ngừa sự tổn thương bởi các phân tử gốc tự do đi vào cơ thể qua hô hấp hoặc ăn uống. Những phân tử gốc này thường làm tăng nguy cơ đau tim và ung thư.

*** Thuốc giảm cân Rich Slim đánh tan mỡ các vùng cứng đầu như bụng, đùi, cánh tay nhanh chóng và an toàn được Bộ Y tế cấp phép

Su hào giúp giảm cân nhanh

Su hào giúp giảm cân nhanh

Hàm lượng chất xơ trong su hào rất cao làm cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt bằng cách duy trì sức khỏe của ruột và ruột kết. Nó cũng có chức năng quan trọng trong việc duy trì lượng vi khuẩn có lợi trong ruột ở mức cân bằng. Tất cả một số yếu tố trên làm cho chúng ta thu nhỏ nguy cơ mắc các bệnh ở đường tiêu hóa, bệnh trĩ và ung thư ruột kết. Khi hệ tiêu hóa tốt các thức ăn sẽ nhanh chóng được phân giải tạo năng lượng để hoạt động và không bị gây tích tụ mỡ. Vì thế giúp giảm cân hiệu quả hơn.

Mặc dù là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhưng su hào có chứa rất ít calo. Chúng ta biết rằng, mức dinh dưỡng trên mỗi calo càng cao thực phẩm đó càng tốt cho sức khỏe. Vì vậy su hào rất hợp với người ăn kiêng vì nó đáp ứng được lượng vitamin và khoáng chất mà không làm vượt quá lượng calo, hạn chế nguy cơ thừa cân.

*** Thuốc giảm cân Slim Express hiệu quả nhất cho người béo phì lâu năm giảm cân

Su hào làm tan mỡ thừa cho cơ thể thon gọn

Su hào làm tan mỡ thừa cho cơ thể thon gọn

Ngoài những chất trên, su hào còn chứa nhiều chất khoáng khác tốt cho cơ thể như đồng, canxi, mangan, sắt và phốt pho.

Su hào chứa rất ít calo nên sẽ rất thích hợp với những ai muốn ăn kiêng để giảm cân mà không muốn bị suy sụp về tinh thần, cơ bắp cũng như năng lượng.

Su hào rất hợp với người ăn kiêng vì nó đáp ứng được lượng vitamin và khoáng chất mà không làm vượt quá lượng calo, hạn chế nguy cơ thừa cân.

Trong 100g su hào có đến 91g nước và 3,6g chất xơ nên đây là thực phẩm lý tưởng cho những người ăn kiêng. Ngoài ra, su hào còn chứa hợp chất gây ức chế sự chuyển hóa của đường và các carbohydrates khác thành chất béo, có tác dụng tốt đối với việc giảm cân.

Để sử dụng su hào giảm cân an toàn hiệu quả các bạn có thể kết hợp su hào cùng các nguyên liệu khác, như nấu canh với thịt bò, xào với nấm, rau củ, làm salad, trộn gỏi với tai heo, tôm… trong thực đơn hàng tuần, bạn sẽ giảm được lượng calo nạp vào mà vẫn cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

*** Thuốc giảm cân New Perfect làm giảm cân nhanh và không làm tăng cân trở lại tốt nhất

Nộm su hào ngon mát giảm cân tuyệt vời

Nộm su hào ngon mát giảm cân tuyệt vời

Với việc chế biến su hào trong quá trình giảm cân sẽ giúp ích cho chị em rất nhiều. Chị em có thể giảm cân hiệu quả mà không cần lo lắng đến việc giành thời gian cho quá trình giảm cân nữa. Ngoài công dụng hiệu quả của su hào mang lại trong quá trình giảm cân su hào còn mang lại cho chị em nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Hãy nhanh tay áp dụng cho mình cách giảm cân bằng su hào và chị em sẽ thấy hiệu quả giảm cân bất ngờ mà su hào mang lại. Chúc chị em có những món ăn ngon miệng từ su hào và giảm cân thành công!

Share Button
Tác dụng giảm cân hiệu quả của su hào 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Bí quyết giảm cân làm đẹp tuyệt vời từ cải xoăn

Công dụng giảm cân làm đẹp của cải xoăn

Công dụng giảm cân làm đẹp của cải xoăn

*** Slim USA có thực sự là thuốc giảm cân tốt nhất hiện nay?

Trong thời gian gần đây cải xoăn rất được các chị em yêu thích  sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày của gia đình vì cải xoăn được  coi là siêu thực phẩm đen lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của người dùng. Vì vậy dù giá đắt hơn nhiều so với các loại rau khác nhưng cỉa xoăn vẫn được chị em săn lung tìm mua. Hiện tại cải xoăn không chỉ là loại rau bổ dưỡng cho cả gia đình mà còn là vũ khí làm đẹp tuyệt vời của chị em.

Với mong muốn giúp các bạn có thêm kiến thức làm đẹp an toàn hiệu quả, các bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của cải xoăn cụ trong làm đẹp chúng tôi xin chia sẻ bài viết Bí quyết giảm cân làm đẹp tuyệt vời từ cải xoăn

Cải xoăn giúp giảm cân nhanh và an toàn

Cải xoăn giúp giảm cân nhanh và an toàn

Để đánh giá tác dụng của các loại thực phẩm nói chung và cải xoăn nói riêng chúng ta hãy xem xét đến các thành phần cụ thể và tác dụng của nó đối với sức khỏe con người như thế nào:

 1. Giàu vitamin A

Cải lá xoăn là loại rau giàu vitamin A hơn bất cứ loại rau lá xanh nào khác. Nghiên cứu của Tiến Drew Ramsey cho thấy, một cốc cải lá xoăn thái nhỏ có thể cung cấp cho cơ thể 133% lượng vitamin A cơ thể cần mỗi ngày.

Vitamin A là một loại vitamin tan trong dầu, rất cần thiết đối với cơ thể  giúp cho các tế bào trong một loạt cấu trúc của mắt luôn khỏe mạnh., bảo vệ toàn vẹn của biểu mô giác mạc và các tổ chức biểu mô dưới da, khí quản, các tuyến nước bọt, ruột non, tinh hoàn… Vitamin A cần cho chức năng của tế bào võng mạc, biểu mô – hàng rào quan trọng bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài.

Khi thiếu vitamin A, sự sản xuất các niêm dịch bị giảm, da bị khô và xuất hiện sừng hóa, biểu hiện này thường thấy ở mắt, lúc đầu là khô kết mạc rồi tổn thương đến giác mạc, nặng hơn sẽ làm thủng giác mạc và dẫn đến mù lòa.

*** Rich Slim có giúp giảm cân hiệu quả và an toàn như quảng cáo không?

Cải xoăn giảm béo đẹp da cực tốt

Cải xoăn giảm béo đẹp da cực tốt

 2. Chứa nhiều vitamin C

Một cốc cải lá xoăn thái nhỏ có thể cung cấp 114% lượng vitamin C mà cơ thể cần mỗi ngày, trong khi đó một quả cam chỉ có 113%. Điều đáng nói chính là một cốc cải lá xoăn chỉ nặng 67 gram trong khi một quả cam nặng tới 131 gram. Như vậy, có thể nói cải lá xoăn có hàm lượng vitamin C cao gấp 2 lần so với cam.

Vitamin C  được coi là một chất chống oxy hóa và đặc biệt tốt cho cơ thể. Nó có tác dụng làm cho xương, da và răng chắc khỏe. Khi vào cơ thể, vitamin C còn có nhiệm vụ sản xuất collagen để tăng cường sự trẻ trung, chống lão hóa.Cơ thể thiếu hụt vitamin C sẽ gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm như xuất huyết, loãng xương….

Vitamin C từ các loại thực phẩm vì loại vitamin này không dễ bị phân hủy trong cơ thể, thải trừ rất nhanh qua nước tiểu như vitamin C tổng hợp.

*** Slim Express có gây mệt mỏi, mất ngủ khi sử dụng để giảm cân hay không?

Nước ép cải xoăn làm tan mỡ bụng

Nước ép cải xoăn làm tan mỡ bụng

3. Nhiều canxi hơn sữa

Cải lá xoăn là nguồn cung cấp canxi tuyệt vời cho cơ thể, thậm chí lượng canxi có trong cải lá xoăn còn cao hơn so với sữa. Các nhà khoa học đã phát hiện ra, 100 gram cải lá xoăn sẽ cung cấp được 150mg canxi, trong khi một chai sữa cỡ trung bình 100 gram chỉ cung cấp được 125mg canxi.

Canxi không chỉ đóng vai trò thiết yếu cho việc phát triển xương, mà còn có vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động của cơ bắp, thông máu, phát tín hiệu cho các tế bào thần kinh, và giúp tiết chế một số kích hormones

*** Super Slim USA có thực sự giúp giảm béo nhanh và an toàn sau sinh?

4. Cung cấp chất béo lành mạnh và hàm lượng chất xơ cao

Trong cải xoăn có chứa rất nhiều axit alpha-linoleic (ALA) và axit béo omega-3. Hai loại chất béo lành mạnh này là dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe của bộ não, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 và tăng cường sức khỏe tim mạch. Theo nghiên cứu của Tiến Drew Ramsey, ở Đại học Columbia (Mỹ), thì một cốc cải lá xoăn thái nhỏ có đến 121 mg ALA.

Chính vì vậy cải xoăn có tác dụng tốt cho tim mạch và thực sự cần thiết để giúp bạn giảm cân an toàn. Bên cạnh đó với hàm lượng chất xơ cao (một cốc nước ép cải lá xoăn cung cấp 10,4% lượng chất xơ yêu cầu của cơ thể mỗi ngày), cải lá xoăn còn có tác dụng giảm cholesterol “xấu” trong cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa và giúp giảm cân an toàn hiệu quả .

Cải xoăn giúp phòng bệnh nâng cao sức khỏe hữu hiệu

Cải xoăn giúp phòng bệnh nâng cao sức khỏe hữu hiệu

5. Cải xoăn có nhiều lợi ích phòng và nâng cao sức khỏe

*** New Perfect có phải là thuốc giảm cân làm tăng cân sau khi ngưng sử dụng?

Chính vì chứa nhiều dưỡng chất quan trọng mà cải xoăn được coi là một trong những thực phẩm có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp cơ thể chống lại nhiều căn bệnh nguy hiểm. Cải lá xoăn có chứa quercetin, một hợp chất giúp chống viêm và ngăn ngừa việc hình thành mảng bám ở động mạch, từ đó giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Cải lá xoăn cũng có chứa sulforaphane, phytochemicals, các hợp chất có khả năng chống lại ung thư và kháng viêm hiệu quả.

Để sử dụng cải xoăn và phát huy được các tác dụng mà cải xoăn mang lại chị em có thể xào tỏi, luộc…nhưng tốt nhất là nên làm salad hoặc ép lấy nước như vậy sẽ tránh được hao hụt các dưỡng chất trong quá trình chế biến ở nhiệt độ cao.

Chú ý: Tuy cải xoăn là loại rau bổ dưỡng và có tác dụng giảm cân làm đẹp rất tốt tuy nhiên  nếu bạn  có vấn đề về tuyến giáp hay gặp nguy cơ sỏi thận thì không nên ăn loại rau này.

Share Button
Bí quyết giảm cân làm đẹp tuyệt vời từ cải xoăn 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Tác dụng giảm cân hiệu quả của bắp cải

*** Tham khảo thêm: Slim USA giúp dễ dàng làm giảm 6 kg/ tháng cho người béo phì lâu năm mà không gây mệt mỏi.

Bắp cải là một loại rau ưa thích của nhiều người vì từ bắp cải chúng ta có thể chế biến được nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng và theo phong thủy thì bắp cải được yêu quý vì đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Thực tế khoa học đã chứng minh bắp cải giàu dinh dưỡng,  chứa nhiều chất có thể ngừa ung thư, viêm loét dạ dày, viêm tuỵ, chống táo bón, tiểu đường, nhanh lành vết thương, loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể… đặc biệt bắp cải có tác dụng hiệu quả trong việc giảm cân.

Bắp cải giúp giảm cân nhanh và an toàn

Bắp cải giúp giảm cân nhanh và an toàn

Vậy tại sao bắp cải lại được nhiều người lựa chọn làm thực phẩm giảm cân cho mình? Đó là do các tác dụng giảm cân hiệu quả của bắp cải

 • Bắp cải dễ ăn, không ngán, ăn được nhiều mà không sợ tăng cân.
 • Trong bắp cải hầu như không chứa chất béo nên không gây tích tụ mỡ thừa. Điều này rất tốt cho người mắc các bệnh tim mạch, huyết áp. Có thể dùng bắp cải để làm nhiều món ăn ngon miệng, giúp người béo phì giảm cân và có được thân hình cân đối hơn
 • Bắp cải giàu chất xơ giúp hạn chế táo bón, đào thải mỡ thừa, hấp thụ chất béo tích tụ, lượng cholesterol trong máu sẽ ít đi.
 • Ăn bắp cải gây sẽ cảm giác mau no, nên sẽ ăn ít đi vì thế tránh nạp thừa năng lượng gây thừa cân béo phì.

Ăn bắp cải để giảm cân an toàn hiệu quả

Ăn bắp cải để giảm cân an toàn hiệu quả

*** Rich Slim được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm số 1 làm tan mỡ bụng, đùi, cánh tay…

Chính vì vậy mà theo  Th.Bs. Phan Bích Nga, Phó trưởng Khoa Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, cho biết bắp cải là một loại rau, một món ăn chủ đạo được các bác sĩ khuyến khích đưa vào thực đơn để giảm cân.

Để sử dụng bắp cải để giảm cân tốt nhất là bạn nên ăn bắp cải luộc, muối dưa, salát hạn chế ăn bắp cải xào nếu xào nhớ dùng dầu thực vật nhưng với lượng dầu vừa đủ thôi bạn nhé.

Bạn có thể tham khảo bí quyết giảm cân bằng món suop bắp cải của ca sỹ Phương Linh như sau:

Súp bắp cải món ngon giảm cân tốt

Súp bắp cải món ngon giảm cân tốt

Chuẩn bị: ½ cái bắp cải, 2 củ cà rốt, 1 quả ớt chuông xanh, 1 củ hành tây, 1 quả cà chua, 2 cây cần tây, 1 thìa rau mùi, 2 viên vị gà hoặc bò, Muối tiêu, 8 bát con nước

Cách làm: Các loại rau củ thái miếng vừa ăn. Đun sôi nước cho rau củ và viên gia vị vào. Tiếp tục đun sôi nhỏ lửa trong 30 phút. Nêm thêm muối tiêu cho vừa ăn. Vậy là bạn đã có món suop giảm cân tuyệt vời từ bắp cải.

*** Slim Express giải pháp giảm cân nhanh và an toàn từ tinh chất nấm linh chi và các loại thảo dược quý từ thiên nhiên

Lưu ý: Ăn quá nhiều bắp cải mà ăn ít chất tinh bột trong khẩu phần ăn, dưới ngưỡng tối thiểu yêu cầu thì sẽ gây rất mệt mỏi, buồn ngủ, kém tập trung, thậm chí nhiều trường hợp còn gây đau đầu.

Để giảm cân an toàn vẫn phải sử dụng các chất tinh bột, nhưng nên sử dụng những loại có năng lượng thấp như: bún, miến. Ngoài ra cũng cần sử dụng các loại đạm trong khẩu phần ăn để giảm cân.

Việc sử dụng bắp cải để giảm cân là an toàn tuy nhiên hiệu quả nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và các yếu tố khác như chế độ tập luyện thể dục thể thao, chế độ nghỉ ngơi thư giãn…vì vậy bạn cần phải kiên trì. Nếu bạn cần giảm cân nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn bạn hãy gọi đến Hotline 0948679223 để được tư vấn cụ thể nhất.

Niềm vui của chúng tôi là giúp bạn giảm cân thành công với chi phí thấp nhất có thể!

Share Button
Tác dụng giảm cân hiệu quả của bắp cải 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Cách sử dụng gừng để giảm cân an toàn hiệu quả

Tác dụng giảm cân an toàn hiệu quả của gừng

Tác dụng giảm cân an toàn hiệu quả của gừng

*** Thuốc giảm cân Slim USA bí quyết giảm 6- 9kg/ tháng mà không mệt mỏi. Sản phẩm giảm cân HOT nhất hiện nay tại VN

Trong thời gian gần đây gừng được nhiều chị em sử dụng để giảm cân. Có chị em đã giảm cân thành công nhờ sử dụng gừng nhưng cũng không ít chị em thất vọng vì áp dụng mà không thu được kết quả như mong muốn.  Sở dĩ những trường hợp thất bại có thể là do cơ địa không thích hợp hoặc có thể là do dùng gừng để giảm cân chưa đúng cách. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về tác dụng giảm cân của gừng và có thể sử dụng gừng để giảm cân được hiệu quả chúng tôi xin chia sẻ Cách sử gừng để giảm cân an toàn hiệu quả để các bạn tham khảo. Chúc các bạn giảm cân thành công !

Gừng là gia vị quen thuộc trong nhà bếp và còn là phương thuốc trị bệnh hữu hiệu. Theo Đông y, gừng có vị ấm làm tăng cường quá trình chuyển hóa của cơ thể, thúc đẩy sự trao đổi chất, hạn cế hấp thụ và tích mỡ trong cơ thể nên có tác dụng rất lớn trong việc giảm cân, làm đẹp cho chị em

Trong củ gừng có chứa sắt, kali, Vitamin A và nhiều thành phần hóa học phức tạp chứa zingiberene, phellandrene, xeton, dầu thơm, diphenyl-heptan có tác dụng chống nôn, giảm đau, chữa cảm mạo, kháng viêm. Trong gừng còn có thành phần hoạt tính alcohols- một chất chống ôxy hóa hiệu quả. Gừng có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, giúp bài tiết mồ hôi và giải độc hiệu quả. Ngoài ra, loại củ này còn ngăn ngừa bệnh xơ vữa động mạch, giảm gần 30% cholesterol trong huyết thanh, và rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Sở dĩ gừng có tác dụng giảm cân tương đối tốt vì chất gingerol và shogaol có trong gừng giúp thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn và hoạt động như một chất ức chế chất béo tự nhiên. Chất gingerol có tác dụng làm tăng độ pH của dạ dày, giảm lượng cholesterol trong cơ thể, giảm béo và giảm mỡ bụng hiệu quả. Gừng là một chất có tính nóng nên khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sinh ra làm tăng phân huỷ mỡ, giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa

Để sử dụng gừng để giảm cân các bạn tham khảo một vài cách giảm cân hiệu quả bằng gừng dưới đây nhé:

*** Thuốc giảm cân Rich Slim đánh tan mỡ thừa các vùng bụng, mông, đùi, cánh tay hiệu quả và nhanh chóng nhất cho body săn chắc, gợi cảm.

 • Chườm gừng, muối

Chườm muối gừng giảm cân hiệu quả

Chườm muối gừng giảm cân hiệu quả

Đây là cách giảm mỡ bụng tương đối hiệu quả. Bạn hãy chuẩn bị 1kg gừng rửa sạch, nghiền nhỏ và rang lên cùng muối. Đổ tất cả vào túi vải và chườm khi ăn no.  Gừng kết hợp với muối có tác dụng giúp các mạch máu hoạt động liên tục . Hơi nóng từ muối rang có tác dụng rất hiệu quả đối với việc giảm mỡ bụng, giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng. Để đạt hiệu quả cao hơn thì việc kết hợp muối rang với gừng hoặc ngải cứu sẽ tốt hơn cho sức khỏe. Ngày làm 3 lần sẽ thon gọn nhanh chóng.

 • Xoa bóp bằng rượu gừng

Do gừng là loại gia vị có tính nóng nên không thể sử dụng thường xuyên hàng ngày bằng cách ăn hoặc uống trực tiếp được. Bạn có thể dùng rượu gừng để xoa bóp giảm mỡ cũng rất hiệu quả.

Cách làm: 1kg gừng giã nhỏ hoặc xay nhuyễn, ngâm với 1 lít rượu trắng. Ngâm khoảng 1 tháng thì lấy hỗn hợp này đắp bụng và mát xa hàng ngày. Rượu  gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng phân hủy mỡ nơi này. Nếu muốn nhanh hơn thì bạn giã gừng tươi chắt lấy nước cốt xoa trực tiếp lên vùng cần giảm béo trước khi tắm.

Lưu ý: Chỉ làm 2-3 lần/ tuần, mỗi lần 15- 20 phút, phải  rửa sạch sau khi matxa vì gừng rất nóng nếu lau không sạch thì da có thể nổi mụn vì nóng.

*** Thuốc giảm cân Slim Express tinh chất nấm linh chi và thảo dược tự nhiên, sản phẩm giảm cân cho người béo phì thừa cân lâu năm.

Xoa bóp rượu gừng giúp giảm cân an toàn

Xoa bóp rượu gừng giúp giảm cân an toàn

 • Gừng ngâm giấm

Đầu tiên bạn hãy chọn những củ gừng ta còn tươi, về rửa sạch đất bùn, sau đó cắt lát mỏng, đều. Xếp gừng vào chai thuỷ tinh, đổ giấm vào ngập gừng. Sau 1 tuần,  mỗi buổi sáng hãy ăn 2-4 lát gừng tươi,

hay một thìa con nước dấm.  Bạn sẽ cảm nhận thấy rõ  tác dụng tiêu mỡ, đốt sạch chất béo, thanh lọc và đào thải độc tố ra ngoài cơ thể.

 • Bánh mì mật ong gừng

Bánh mỳ mật ong gừng bữa sáng giảm cân tuyệt vời

Bánh mỳ mật ong gừng bữa sáng giảm cân tuyệt vời

Để giảm cân bạn có thể ăn sáng với bánh mì mật ong gừng. Bạn có thể chọn bánh mì thông thường hoặc bánh gối đều được, nếu bánh không còn nóng có thể nướng lại trong vòng 3 -4 phút  sau đó phết lớp mật ong và chút gừng băm nhỏ lên trên và thưởng thức. Đây là món ăn sáng rất tốt để giảm cân hiệu quả.

 • Sữa chua gừng mật ong

Sữa chua mật ong gừng sự kết hợp làm giảm cân mạnh

Sữa chua mật ong gừng sự kết hợp làm giảm cân mạnh

Đây là cách giảm cân đơn giản mà hiệu quả được nhiều người áp dụng. Bạn chỉ cần  thêm một chút mật ong và gừng vào hộp sữa chua không đường và thưởng thức. Kiên trì hàng ngày các lớp mỡ tích tụ lâu ngày sẽ dần bị đánh tan nhé bạn.

*** Thuốc giảm cân New Perfect thuốc giảm cân mới đẳng cấp từ Mỹ giúp giảm cân nhanh và ngăn tăng cân trở lại hiệu quả

 • Nước gừng mật ong

Trà giảm cân gừng mật ong

Trà giảm cân gừng mật ong

Nếu bạn không thích ăn bánh mì mật ong gừng hoặc sữa chua gừng mật ong thì bạn có thể uống nước gừng mật ong.  Thật đơn giản bạn hãy hòa 1 muỗng mật ong, 1 miếng gừng đập dập vào 200ml nước nóng là bạn đã có một ly nước  trợ giúp bạn giảm cân hữu hiệu.

Hoặc bạn có thể pha vài lát vừng vào cùng trà, sau khi trà ngấm có thể cho thêm một chút mật ong cho dễ uống. Uống 2-4 tách trà gừng/ ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Share Button
Cách sử dụng gừng để giảm cân an toàn hiệu quả 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Bí quyết giảm cân nhanh mà không hư da

Thừa cân, béo phì đang có xu hướng gia tăng với tốc độ cao. Béo phì ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật hàng ngày nên thường mất tự tin vào bản thân, ngại giao tiếp và đặc biệt nó còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đến sức sức khỏe. Để giảm cân có nhiều phương pháp  tuy nhiên, để tránh rơi vào trường hợp da bị nhăn nheo, chảy xệ sau khi giảm cân gây mất thẩm mỹ thì không phải ai cũng biết cách.

*** Slim USA sản phẩm giảm cân nhanh nhất hiện nay mà không làm xấu da sau khi giảm cân

Do béo phì là một quá trình diễn ra trong khoảng thời gian lâu dài, cho nên việc để trọng lượng của cơ thể trở nên lý tưởng, hạn chế ảnh hưởng đến ngoại hình cũng như sức khỏe, thì đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn, và phải chọn đúng phương pháp khoa học

Bí quyết giảm cân đẹp da

Bí quyết giảm cân đẹp da

Để giảm cân da không bị hư tổn thì phải  áp dụng biện pháp giảm cân khoa học. DUOCPHAMANTOAN xin chia sẻ Bí quyết giảm cân nhanh mà không hư da để chị em tham khảo và áp dụng. Chúc chị em thành công!

Cách tốt nhất để giảm cân mà da vẫn đẹp đó là có chế độ giảm cân từ  việc xây dựng chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý, kết hợp song song với việc cung cấp các chất dinh dưỡng, độ ẩm thiết yếu cho da. Điều này sẽ giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả, an toàn và đặc biệt làn da vẫn được khỏe mạnh, săn chắc.

 1. Chế độ ăn để giảm cân hiệu quả và da không bị hư tổn

Chế độ ăn giảm cân đẹp da

Chế độ ăn giảm cân đẹp da

 • Không cần ăn uống kiêng khem quá mức. Điều quan trọng là ăn ít chất bột đường khoảng từ 120-130 g carbohydrate ( bình thường là khoảng trên 300g )
 • Tăng cường nhiều rau xanh và các loại trái cây tác dụng tăng độ đàn hồi và sức khỏe cho da mà vẫn không làm bạn tăng cân như: dưa leo, cà chua, cà rốt, chuối, rong biển, trà xanh…
 • Giảm ăn thịt mà ăn tăng tôm, cua, cá
 • Chia nhỏ thành 4 -6 bữa ăn, ăn trước khi xuất hiện cảm giác đói và dừng trước khi xuất hiện cảm giác no.
 • Phải uống đủ nước mỗi ngày từ  2 – 2.5 lít nước lọc hoặc nước ép trái cây, sẽ giúp bổ sung độ ẩm cần thiết cho cơ thể và cũng giảm đói. Mùa hè nên uống sinh tố, cam ép hoặc sữa chua để bổ xung thêm  Vitamin giúp da khỏe mạnh hơn và nâng cao sức đề kháng.
 1. Chế độ luyện tập hợp lý giúp giảm cân và tốt cho sức khỏe, đẹp da

Chế độ tập luyện giảm cân đẹp da

Chế độ tập luyện giảm cân đẹp da

*** Rich Slim đánh tan mỡ thừa cho body thon gọn, săn chắc và đào thải độc tố làm da khỏe, sáng mịn

Việc tập luyện giúp tuần hoàn lưu thông tốt, hỗ trợ đào thải độc tố  nên da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn. Những bài tập phù hợp như: tập yoga, erobic, đi bộ nhanh, đi bơi, đạp xe…. Nếu không đến được phòng tập có thể tập luyện ở nhà: bài tập bụng hoặc tập các bài tập có dụng cụ hỗ trợ tại nhà. Ít nhất dành khoảng 30 phút/ngày để tập luyện, áp dụng đều đặn như vậy trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy được kết quả.

Bên cạnh đó, tập thể dục thể thao còn giúp cho tinh thần sảng khoái hơn, khỏe khoắn, mang lại làn da vẻ tươi trẻ và căng tràn sức sống. Để nâng cao chất lượng tập luyện bạn nên tham gia vào các nhóm để cùng tập luyện. Như vậy sẽ có động lực tập luyện hơn và không khí tập luyện tốt cho bạn.

Không được luyện tập quá mức, tập luyện với cường độ cao như các vận động viên chuyên nghiệp. Luyện tập quá mức sẽ gây hại đến sức khỏe, có nguy cơ bị gãy xương, bị bệnh tim mạch, huyết áp….

 1. Chế độ sinh hoạt khoa học và thời gian thực hiện giảm cân:

Chế độ sinh hoạt để giảm cân đẹp da

Chế độ sinh hoạt để giảm cân đẹp da

 • Về chế độ sinh hoạt các bạn lưu ý:

+ Ngủ đủ 7- 8h / ngày; không ngủ quá khuya ( nên trước 23h )

+ Không nên ăn tối quá muộn; bữa ăn tối phải kết thúc trước khi đi ngủ từ 2- 3h

+ Luôn giữ cho tinh thần được vui vẻ, thoải mái không quá áp lực vào việc giảm cân sẽ làm bạn càng khó giảm cân đó.

 • Về thời gian thực hiện giảm cân:

Theo khuyến cáo giảm 5-10% cân nặng trong vòng 3-6 tháng là thời gian giảm cân tốt nhất, cũng là thời gian đủ để cơ thể thích nghi, đủ để da có được sức khỏe và độ đàn hồi tốt.

*** Slim Express thuốc giảm cân mạnh tinh chất nấm linh chi và thảo dược- Sản phẩm giảm béo tốt mà không làm xấu da dù giảm cân nhanh

 1. Chế độ chăm sóc da:

Chăm sóc da khi giảm cân

Chăm sóc da khi giảm cân

Khi giảm cân bạn cũng cần phải quan tâm hơn đến làn da của mình và có cách chăm sóc hợp lý.  Đi đôi với giảm cân thì việc chăm sóc da hàng ngày là vô cùng quan trong. Chăm sóc da khi giảm cân cũng đơn giản các bạn nhớ:

– Bảo vệ làn da của bạn mỗi khi ra nắng: bôi kem trống nắng trước khi ra nắng 30 phút.

–  Đắp mặt nạ: mặt nạ hoa quả, mặt nạ lòng trắng trứng….hàng ngày

–  Mát xa  thường xuyên và nếu da khô cần dưỡng ẩm cho da bằng các loại kem chất lượng.

– Nên bổ xung thêm Collagen để tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp cho da.

*** Super Collagen Slim viên giảm cân đẹp da top 1 hiện nay. Sự lựa chọn hoàn hảo để làm đẹp cho chị em.

Trên đây là 3 bí quyết cơ bản nhất để giảm cân nhanh mà da không bị hư tổn. Nếu bạn mong muốn giảm cân đẹp da hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể nhất. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn giảm cân nhanh- an toàn- đẹp da-  giảm chi phí tốt nhất

Share Button
Bí quyết giảm cân nhanh mà không hư da 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Tác dụng giảm cân an toàn hiệu quả của khoai tây

Công dụng giảm cân của khoai tây

Công dụng giảm cân của khoai tây

*** Thuốc giảm cân Slimfit – thương hiệu thuốc giảm cân nổi tiếng của Kỳ Duyên House

Khoai tây là thực phẩm rất quen thuộc , được sử dụng nhiều trong chế biến sản phẩm ăn uống và có nhiều công dụng bất ngờ.  Và điều bất ngờ nhất đó là khoai tây có thể được sử dụng để tăng cân hoặc giảm cân đều mang lại hiệu quả cao điều quan trọng là tùy vào từng mục đích mà bạn sử dụng khoai tây như thế nào để khoa học, phù hợp với mục tiêu tăng hay giảm cân của mình. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi không nói về tác dụng làm tăng cân của khoai tây mà chỉ bàn về Tác dụng giảm cân an toàn hiệu quả của khoai tây.

Trước tiên xin giải thích với các bạn tại sao Khoai tây lại có tác dụng giảm cân

Các thành phần tạo nên tác dụng giảm cân của khoai tây

Các thành phần tạo nên tác dụng giảm cân của khoai tây

Khoai tây là một loai củ nhiều dinh dưỡng gồm các vitamin và khoáng chất : B1, B2, B6, C,  protein, nguyên tố vi lượng, tinh bột, chất xơ thô, và không chứa chất béo, không chứa cholesterol. Với thành phần protein, chất xơ cao giúp tạo cảm giác mau no vì thế kiểm soát lượng thức ăn hiệu quả, tránh tăng cân. Đồng thời lượng Vitamin C dồi dào giúp tăng khả năng  trao đổi chất,  khả năng đốt cháy năng lượng, tiêu đốt mỡ thừa nhanh chóng, giúp bạn giảm mỡ thừa, ngăn cản hình thành tế bào mỡ mới, giảm cân rất hiệu quả và an toàn. Bên cạnh đó Khoai tây được cho là thần dược cho làm đẹp bởi những thành phần vitamin, khoáng chất của giúp mịn màng, trắng hồng.

Khoai tây giúp giảm cân và chống lão hóa

Khoai tây giúp giảm cân và chống lão hóa

Cụ thể về tác dụng giảm cân đẹp da của khoai tây do trong khoai tây có chứa các thành phần:

Chất chống oxy hóa: chính nhờ thành phần glutathione nhiều chất trong các loại rau quả giúp chống oxy hóa nên có tác dụng chống lão hóa, chống bệnh ung thư. Sử dụng thường xuyên khoai tây sẽ cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và trẻ.

Carbonhydrate: Đây là nguồn năng lượng chính cho cơ thể. Vì vậy ăn khoai tây, sẽ đảm bào đủ sức khỏe, cung cấp đủ năng lượng cho các hoạt động của cơ thể.

Bài trừ độc tố: những những thành phần vitamin, nguyên tố vi lượng khoai tây giúp cơ thể bài trừ độc tố, thải độc tố ra ngoài đem lại sức khỏe, da dẻ hồng hào hơn.

*** Super Slim USA tiêu mỡ bụng, đùi, cánh tay, cằm an toàn hiệu quả hàng đầu hiện nay

Có nhiều cách sử dụng khoai tây để giảm cân hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách dùng khoai tây giảm cân đơn giản mà hiệu quả để các bạn tham khảo và áp dụng nhé.

* Khoai tây + Sữa chua không đường:

Ăn khoai tây và sữa chua không đường giảm cân hiệu quả

Ăn khoai tây và sữa chua không đường giảm cân hiệu quả

Đã có nhiều chị em sử dụng khoai tây để giảm cân và họ đã đạt hiệu quả thật bất ngờ. Và bí quyết của họ đó là sử dụng khoai tây cùng với sữa chua không đường. Tinh bột trong khoai tây và axit lactic trong sữa sẽ cung cấp đủ lượng calo cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh đó, việc kết hợp tinh bột với nước sẽ khiến bạn có cảm giác no lâu hơn, giảm cảm giác thèm ăn. Nếu bạn áp dụng chế độ ăn mỗi bữa 1 củ khoai tây luộc hoặc nướng và 1 hộp sữa chua không đường thì chắc chắn bạn sẽ giảm cân rất tốt.

* Khoai tây để lạnh

Ăn Khoai tây lạnh giảm cân rất tốt

Ăn Khoai tây lạnh giảm cân rất tốt

Trước đây, bạn phải từ bỏ món khoai tây chỉ vì đang muốn giảm cân. Nhưng bạn có biết rằng, chế biến khoai tây trong các món ăn lạnh như salad lại có tác dụng loại bỏ mỡ thừa nên cũng có tác dụng giúp bạn giảm cân.

*** Super Collagen Slim cho bạn thực sự hài lòng cả dáng và da trong cùng 1 sản phẩm

Khi khoai tây được giữ lạnh, nó sẽ tạo ra tinh thể có tính chất kháng tinh bột. Tinh thể kháng tinh bột là một thành phần của chất xơ có tác dụng thông báo cho cơ thể sản xuất ra 2 kích thích tố có nhiệm vụ làm giảm cảm giác đói. Không chỉ vậy, tinh thể kháng tinh bột còn giúp cơ thể chuyển hóa chất béo thành nhiên liệu cung cấp cho các hoạt động chứ không phải lưu trữ nó trong các tế bào mỡ.

Lưu ý cách lựa chọn khoai tây: Cần lựa khoai tây còn tươi,cứng, mượt, sạch sẽ, không mọc mầm. Tuyệt đối khoai tây không được chọn củ đã lên mầm, vì khoai tây lên mầm chứa nhiều độc tố có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Share Button
Tác dụng giảm cân an toàn hiệu quả của khoai tây 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Nguyên tắc ăn uống để giảm cân khi không tập luyện

Bí quyết ăn uống để giảm cân khi không tập thể thao

Bí quyết ăn uống để giảm cân khi không tập thể thao

Như các bạn đã biết thì muốn giảm cân bạn cần phải thường xuyên tập luyện tuy nhiên trong cuộc sống hiện nay do công việc nhiều khi quá lu bù bạn không thể thu xếp được thời gian để có thể tập luyện được thường xuyên.  Chính vì vậy bạn cần phải thực hiện tốt nguyên tắc ăn uống để giảm cân khi không tập luyện

Được sự giúp đỡ của các giảng viên dinh dưỡng trường CĐ Du Lịch HN chúng tôi xin gửi tới các bạn Nguyên tắc ăn uống để giảm cân khi không tập luyện với mong muốn giúp các bạn  giảm béo khoa học và đơn giản nhất.

 1. Nguyên tắc số 1- Kết Hợp Và Chia Nhỏ Bữa Ăn

Kết hợp và chia nhỏ bữa ăn để giảm béo khi không chơi thể thao

Kết hợp và chia nhỏ bữa ăn để giảm béo khi không chơi thể thao

Bất kể vì mục tiêu là giảm béo hay tăng cơ bắp thì bí quyết của tất cả những người ăn kiêng thành công nhất đều là kết hợp và chia nhỏ các bữa ăn của mình. Vậy tại sao khi kết hợp và chia nhỏ bữa ăn lại giúp bạn giảm cân? Lý do đó chính là sẽ làm bạn luôn không bị rơi vào cảm giác đói, thèm ăn chính vì vậy sẽ làm bạn hạn chế nạp thêm thức ăn tránh dư thừa năng lượng. Nếu không có điều kiện tập luyện thì bạn phải áp dụng nguyên tắc này.

*** Slim USA – Hỗ trợ giảm cân nhanh, an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Sản phẩm có thể giúp giảm từ 6- 9 kg/ tháng mà không gây mệt mỏi.

Mỗi bữa ăn đều có thể được xây dựng bằng cách pha trộn các món ăn từ một trong ba nhóm chính sau:

Protein: Lòng trắng trứng hoặc toàn bộ quả trứng, Ức gà hoặc đùi gà, Thịt bò , Thịt lợn

Các loại đậu: Đậu lăng, Đậu đen, Đậu Pinto

Các loại rau: Rau Cải bó xôi-  rau chân vịt, Măng tây, Đậu Hà Lan, Rau trộn

Ăn càng nhiều các loại thực phẩm kể trên càng tốt, nhưng có một điểm bạn cần lưu ý chính là làm cho nó càng đơn giản càng tốt. Bạn chỉ cần chọn ba hoặc bốn món trộn và luân phiên ăn chúng mỗi ngày là được. Nếu bạn ăn ở ngoài, hầu như nhà hàng nào cũng có thể cung cấp cho bạn những món salad tươi ngon để thay cho khoai tây chiên hoặc các món xào nấu ở nhiệt độ cao. Hơn thế nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng rau để thay cho gạo, đây là một trong những điểm tốt nhất của chế độ ăn “slow-carbs”.

Thời gian biểu cho 1 ngày chia nhỏ bữa ăn để bạn tham khảo:

7 h – Bữa sáng; 12 h – Bưa trưa; 16 h – Bữa nhẹ; 19h  – Bữa tối; 23 h – Một ly rượu vang nhỏ  hoặc 1 ly sữa nóng rồi chuẩn bị đi ngủ.

*** Rich Slim thuốc giảm cân hiệu quả cho người bận rộn, người béo phì lâu năm, người có cơ địa khó giảm cân

2. Nguyên tắc 2- Cắt giảm dần và loại bỏ Carbon Hydrate không tốt

Cắt giảm bột đường để giảm cân khi không tập luyện

Cắt giảm bột đường để giảm cân khi không tập luyện

Để giảm cân thì chắc hẳn bạn đã biết các chuyên gia đều tư vấn cho bạn là bạn phải cắt giảm tinh bột và đường ra khỏi khẩu phần ăn hàng ngày vì chúng chính là thủ phạm làm bạn dư thừa năng lượng dẫn đến béo phì. Nếu bạn muốn giảm cân đặc biệt là khi bạn không có thời gian tập luyện thì Bạn cần phải loại bỏ các loại Carbon Hydrate không tốt ra khỏi thực đơn của mình như các loại đường tinh chế, bột mì trắng và gạo trắng có thể làm bạn dễ tăng cân. Chúng được tiêu hóa nhanh chóng, gây đột biến lượng đường trong máu dẫn đến việc lưu trữ chất béo của cơ thể. Những loại thực phẩm này thường đã qua chế biến, chất dinh dưỡng bị mất đi phần nào, có chất bảo quản, hóa chất và phụ gia không tốt cho sức khỏe. Chúng làm tiêu hao năng lượng của cơ thể một cách nhanh chóng, sau đó khiến bạn lại cảm thấy thèm ăn nhiều hơn. Trong khi đó thì loại carbohydrate tốt bị đốt cháy chậm nên làm bạn no lâu và giữ mức năng lượng trong cơ thể được ổn định hơn. Các loại thực phẩm này là nguyên nhân hàng đầu của bệnh béo phì cũng như bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh tim. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không được đụng đến chúng. Cơ thể chúng ta có thể tự điều chế và kiểm soát mức độ insulin, vì vậy nếu bạn tiêu thụ một lượng tối thiểu thì vẫn an toàn.

*** Slim Express giảm béo nhanh toàn thân với tinh chất nấm linh chi và các loại thảo dược tự nhiên

Dưới đây là một số thực phẩm chế biến mà bạn nên tránh

 • Bánh mì trắng và mì ống trắng
 • Bánh quy và bánh ngọt
 • Khoai tây chiên
 • Đường ngũ cốc tinh luyện
 • Rau câu và thạch
 • Mứt
 • Nước giải khát có đường và sô-đa
 • Rượu

3. Nguyên Tắc 3- Không Uống Các Loại Giải Khát

Không uống các loại nước ngọt thì mới giảm được cân

Không uống các loại nước ngọt thì mới giảm được cân

Các loại nước giải khát đều có hàm lượng đường cao chúng cũng là nguồn cung cấp nawmg lượng dồi dào cho cơ thể khi cần nhiều năng lượng để vận động. Vì vậy nếu bạn muốn giảm cân thì phải tránh xa chúng. Bạn có thể uống nước lọc tinh khiết, trà không đường, trà xanh, cà phê không đường sữa, các loại đồ uống không calo bao nhiêu tùy thích, nhưng tuyệt đối không được uống nhiều sữa, nước giải khát có đường hoặc nước ép trái cây đóng hộp. Chúng chính là thủ phạm làm bạn dư thừa năng lượng dẫn đến tích trữ mỡ, làm tăng cân khủng khiếp.

 Bạn cũng có thể uống thêm một ly rượu vang mỗi tối để hỗ trợ cho việc phục hồi năng lượng sau khi chơi thể thao và giúp đẩy nhanh việc giảm mỡ thừa. Các nghiên cứu gần đây đã cho thấy, điều này khá tốt cho việc giảm béo của bạn.

*** New Perfect thuốc giảm cân thế hệ mới giúp giảm cân hiệu quả, an toàn và ngăn không làm tăng cân trở lại

4. Nguyên Tắc 4- Nghỉ Ngơi Mỗi Tuần 1 Ngày

Nên có ngày nghỉ ngơi để giảm béo không mệt mỏi

Nên có ngày nghỉ ngơi để giảm béo không mệt mỏi

Nghỉ ngơi 1 ngày/ tuần chính là lời khuyên dành cho các bạn muốn giảm cân thành công khi không tập luyện.  Vậy tại sao bạn lại nên có 1 ngày thoải mái của tuần như vậy? Liệu có làm bạn khó giảm cân và béo lại hay không?

Một ngày  để làm ngày “tự do” ăn uống, ăn bất cứ thứ gì mình muốn mà không cần phải quan tâm về calo, đường, sữa hay những điều cần kiêng kị khác như các bữa ăn trong tuần. Nhiều người lo sợ ăn quá nhiều năng lượng vào những ngày thế này có thể phá vỡ nỗ lực giảm cân của họ trong cả tuần qua, nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Ngày ăn tự do này lại có thể giúp đẩy nhanh quá trình giảm mỡ thừa bằng cách đảm bảo cân bằng tỉ lệ trao đổi chất do ổn định chức năng tuyến giáp cũng như cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể bạn. Cho nên, bạn không cần lo lắng gì về việc có thể mình ăn hơi nhiều hơn bình thường vào ngày này cả.

*** Mơ giảm cân Slimming Plum chính hãng thơm ngon, hấp dẫn giúp giảm cân hiệu quả và an toàn

Chỉ cần bạn có thể thức hiện đúng theo những nguyên tắc giới thiệu trên đây, bạn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu giảm béo của mình và sẽ nhanh chóng mặc vừa những bộ đồ mà bạn ưng ý nhất cho dù bạn không có thời gian để tập luyện thể thao.

Chúc bạn luôn vui vẻ và nhanh chóng đạt được mục tiêu giảm cân của mình.

Share Button
Nguyên tắc ăn uống để giảm cân khi không tập luyện 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Các phương pháp dân gian giảm cân sau sinh

giảm cân sau sinh bằng phương pháp dân gian

Giảm cân sau sinh bằng phương pháp dân gian

*** Thuốc giảm cân Slim USA nhanh chóng mang lại vóc dáng thon gọn cho bạn. Hãy sử dụng Slim USA để giảm cân nhanh, an toàn sau khi bạn đã cai sữa cho bé.

Người phụ nữ sinh ra ai cũng mơ ước được làm mẹ, đó là thiên chức vô cùng cao quý. Trong thời gian mang thai với tâm lý ăn cho con nên chị em đều ra sức ăn uống tẩm bổ. Đến lúc sinh con thì lại tiếp tục ăn, ăn nhiều để lấy sữa cho con bú.  Và phần lớn  chị em  sau khi sinh con sẽ không thoát khỏi nỗi lo thừa cân và những ngấn mỡ bụng dày. Vậy làm gì để giảm cân sau sinh, để giúp phụ nữ lấy lại vóc dáng và vòng hai thon gọn? Đã có quá nhiều chị em vô cùng thất vọng vì sau khi sinh xong cả 1 thời gian dài có khi hàng năm dù đã cắt giảm ăn uống, duy trì chế độ tập luyện mà dường như các lớp mỡ đáng ghét kia cũng chẳng suy giảm được là bao.
DUOCPHAMANTOAN xin giới thiệu  các phương pháp dân gian giảm cân sau sinh hiệu quả. Chỉ cần sử dụng những biện pháp dân gian đơn giản sau đây, các bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được một vóc dáng săn chắc, thon gọn và nhẹ nhàng hơn

 1. Sử dụng nịt bụng

Nịt bụng là phương pháp dân gian giảm cân sau sinh

Nịt bụng là phương pháp dân gian giảm cân sau sinh

Nịt bụng sau sinh là phương pháp đã rất quen thuộc với chị em phụ nữ sau sinh. Chị em có thể dùng khăn, vải, áo nào có đủ độ dài quấn quanh vùng bụng hoặc các đai nịt bụng có bán sẵn trên thị trường. Quấn thành nhiều vòng và theo quy tắc vòng sau quấn chặt hơn vòng trước.

Áp dụng phương pháp này hàng ngày thì sau ngày “hết phong long” (tức 3 tháng 10 ngày), chị em sản phụ sẽ có một vòng bụng như thời còn “con gái”.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, gen nịt bụng được làm từ chất liệu co giãn, khi sử dụng sẽ khiến cơ thể bạn vô cùng khó chịu vì chúng bó sát vào cơ thể. Vì vậy chị em không nên nịt bụng trong thời gian dài.  Việc ép mình trong những chiếc nịt bụng có thể gây nên các vấn đề cơ học tại dạ dày, điển hình là chứng trào ngược dạ dày – thực quản. Nguyên nhân là do áp lực của chiếc nịt bụng này tác động lên bụng và dạ dày quá lớn, khiến cho những đồ ăn chứa trong dạ dày có nguy cơ trào ngược lên thực quản. Điều này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cơ quan khác trong đường tiêu hóa.

Không ít chị em lại phải đối mặt với tình trạng ngứa, mẩn đỏ, đau tức bụng…do đã nịt bụng quá lâu. Cách tốt nhất là mỗi ngày chị em nên nịt bụng vào lúc đói, mỗi ngày khoảng 1 tiếng thôi nhé.

*** Thuốc giảm cân Slim Express thuốc giảm cân mạnh nhất từ nấm linh chi và các thảo dược tự nhiên

2. Chườm muối nóng

Chườm muối nóng phương pháp giảm cân dân gian sau sinh rất hiệu quả

Chườm muối nóng phương pháp giảm cân dân gian sau sinh rất hiệu quả

Hơi nóng của muối sẽ giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng, phụ nữ sau sinh hay bị lạnh nên cách giảm mỡ bụng sau khi sinh  này rất tốt. Các mẹ sinh mổ hay sinh thường đều có thể sử dụng hàng ngày, tuy nhiên với trường hợp sinh mổ nên tránh vết thương. Hơi nóng từ muối rang có tác dụng rất hiệu quả đối với việc làm giảm phần mỡ bụng, giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng. Tuy nhiên, để việc chườm muối đạt hiệu quả cao hơn, có thể kết hợp muối rang với gừng hoặc ngải cứu… Chúng không chỉ giúp “công cuộc” làm giảm thiểu mỡ bụng đạt hiệu quả cao hơn, mà nó còn rất tốt cho sức khỏe nữa đấy.

.3. Đánh tan mỡ vùng bụng bằng chanh

Dùng chanh là phương pháp giảm cân sau sinh tốt

Dùng chanh là phương pháp giảm cân sau sinh tốt

Từ lâu Chanh được biết đến là một loại quả rất giàu vitamin C và có tác dụng làm đẹp. Ngoài ra trong chanh còn có một số chất giúp giảm béo rất hữu hiệu. Loại trái cây này có tác dụng thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc cho gan, thận, lọc máu, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy trao đổi chất, phục hồi hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thụ và điều chỉnh sự cân bằng trong tiêu hóa tốt cho sức khỏe. Chanh không chỉ loại quả có tác dụng giảm cân mà còn có thể đắp bụng để giảm mỡ. Vitamin C có trong chanh giúp củng cố các mô liên kết bị mệt mỏi.

Để giảm mỡ phần bụng bạn hãy cắt các lát chanh và đặt kín trên bề mặt bụng trong vòng 20 phút, ngày làm 2 lần và bạn sẽ vô cùng bất ngờ về khả năng giảm mỡ bụng của phương pháp đơn giản này.

*** Thuốc giảm cân Rich Slim thách thức mọi yêu cầu giảm cân khó khăn nhất. Sản phẩm uy tín lâu năm tại thị trường VN

4. Xông hơi

Xông hơi cách giảm cân dân gian tốt sau sinh

Xông hơi cách giảm cân dân gian tốt sau sinh

Đây là phương pháp giảm cân đang được nhiều chị em lựa chọn áp dụng sau khi sinh. Tắm xông hơi theo đúng liệu trình cũng là phương pháp làm săn chắc, thon gọn mỡ ở vùng bụng.

Theo các chuyên gia, xông hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 25 đến 30 phút sẽ giúp bạn tiêu hao nhiều năng lượng, tương đương với 45 phút đi bộ, hoặc 25 phút vận động mạnh. Biện pháp xông hơi không buộc bạn phải hoạt động cơ thể quá nhiều, cũng không phải theo một chế độ ăn kiêng. Kết hợp giữa xông hơi và massage bấm huyệt là một trị liệu tuyệt vời cho sức khỏe, giúp thư giãn và tẩy độc. Mỗi lần xông hơi, cơ thể bài tiết từ 0,7 đến 1 lít nước và tiêu hao khoảng 600 kcal.

Ngay sau khi xông hơi, bạn sẽ giảm 0,8 – 1 kg, nhưng phần lớn trọng lượng này sẽ quay trở lại khi bạn uống nước. Để thật sự giảm cân và mỡ bụng, bạn cần thời gian và sự kiên trì.

*** Thuốc giảm cân New Perfect đẳng cấp giảm cân mới; giảm cân nhanh chóng và ngăn tăng cân trở lại

5. Hô hấp kiểu bụng

Đầu tiên, bạn phái biết thế nào là hô hấp kiểu bụng. Hô hấp kiểu bụng là lúc hít vào thì bụng phình ra, khi thở ra thì thót bụng lại. Các hít thở này làm tăng cường dung tích của phổi, tăng cường sức nhu động của dạ dày và ruột, đẩy nhanh quá trình trao đổi đổi chất và bài tiết chất thải trong cơ thể. Bạn có thế sử dụng phương pháp thở bằng bụng trong các sinh hoạt thường ngày, lúc đứng hoặc đi bộ bạn hãy ý thức thót bụng nhỏ lại đồng thời kết hợp với hít thở kiểu bụng, đây là cách giúp cơ bụng hoạt động, thon gọn và săn chắc hơn. Khi mới bắt đầu tập có thể bạn sẽ không quen, nhưng chỉ cần bạn kiên nhẫn sau vài tuần tập luyện, bụng dưới của bạn sẽ trở nên thon gọn, quyến rũ hơn.

Các phương pháp dân gian trên giúp chị em phụ nữ giảm cân sau sinh một cách hiệu quả, nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn và an toàn. Chúc chị em giảm cân sau sinh thành công!

*** Xem thêm : Các thực phẩm giảm cân lợi sữa hàng đầu

Share Button
Các phương pháp dân gian giảm cân sau sinh 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Những nguyên nhân làm bạn không giảm cân

Lý do làm bạn không thể giảm cân

Lý do làm bạn không thể giảm cân

*** Thuốc giảm cân Slim USA – giảm cân nhanh, an toàn hàng đầu hiện nay

Hiện nay thừa cân béo phì là nỗi lo của không ít người trên thế giới, không phân biệt lứa tuổi và giới tính. Hiện tượng béo phì ngoài việc làm bạn mất tự tin về ngoại hình mà còn kéo theo những hệ lụy khôn lường như các bệnh về huyết áp, tim mạch…

Để tránh được những vấn đề rắc rối trên, biện pháp tốt nhất là kiểm soát lượng calo hợp lý, giải thoát lượng mỡ thừa dưới da và hạ thấp lượng đường trong máu. Nhưng điều đáng bàn là nhiều người đã phạm phải những sai lầm ngay trong khi thực hiện các bước giảm cân.

Hãy tham khảo và sửa những nguyên nhân làm bạn không giảm cân dưới đây để giúp cho cơ thể của  bạn vừa khỏe mạnh vừa thon gọn gợi cảm nhé.

 1. Không uống đủ nước

Nếu bạn không uống đủ nước sẽ  khiến cơ thể luôn mệt mỏi và thiếu sức sống, các chất độc hại không được bài tiết ra ngoài.  Không những thế, nó còn khiến bạn dễ tăng cân. Vì vậy nếu bạn muốn giảm cân thành công hãy uống đủ lượng nước mỗi ngày từ 1,5- 2 lít. Với  1,5 lít nước mỗi ngày có thể giúp cơ thể đốt cháy đến 17400 calo, tương đương với 2,2 kg mỡ thừa.

2. Không tắt đèn khi ngủ

Phần lớn chúng ta có thói quen sử dụng đèn ngủ nhưng theo các chuyên gia, việc tiếp xúc với ánh sáng vào ban đêm sẽ làm tăng chỉ số khối cơ thể và vòng eo, nhất là ở phụ nữ. Vì thế, bạn nên tắt đèn hoặc giảm ánh sáng trong phòng ngủ đi nhé!

3. Nhịn ăn sáng sáng

Nhịn ăn sáng là nguyên nhân làm bạn không giảm cân thành công

Nhịn ăn sáng là nguyên nhân làm bạn không giảm cân thành công

*** Thuốc giảm cân Rich Slim – thuốc giảm cân cho những người có cơ địa khó giảm cân

Đã có  nhiều người chọn cách nhịn bữa sáng với hy vọng ngăn chặn sự hấp thu calo vào cơ thể nhằm giảm cân nhanh hơn. Tuy nhiên  đây lại là một cách làm sai lầm vì nó lại có tác dụng ngược lại.

Qua một đêm ngủ dài, trong dạ dày của bạn đã trở nên trống rỗng, nguồn năng lượng tồn tại trong cơ thể không đủ để phục vụ cho hoạt động trong ngày. Để bảo đảm cho bạn hoàn thành được các công việc hàng ngày, buộc cơ thể phải sinh ra cơ chế tích lũy năng lượng.

Từ đó, trong cơ thể luôn có sự tích lũy mỡ thừa để bảo trì năng lượng khiến bạn tuy không ăn nhiều, nhưng mỡ vẫn phát triển. Hãy thực hiện một bữa ăn sáng đầy đủ, nên tập trung  kiểm soát calo trong các bữa ăn trưa và tối mới là khoa học.

Hãy ăn uống bữa sáng cho đủ chất, khoa học để đủ năng lượng cho ngày mới và tránh làm thất bại kế hoạch giảm cân do sai lầm bỏ bữa sáng bạn nhé.

4. Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh nhưng không kiểm  soát calo

Không kiểm soát được lượng calo nạp vào làm bạn không thể giảm cân

Không kiểm soát được lượng calo nạp vào làm bạn không thể giảm cân

Chế độ ăn uống lành mạnh giúp cơ thể có được sự cân bằng và khỏe mạnh. Trên thực tế một số loại thực phẩm giàu chất xơ và vitamin cần thiết, ít chất béo, có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Nhưng lượng calo của những loại thực phẩm này lại cung cấp cho cơ thể lại rất lớn. Một số loại  thực phẩm tiêu biểu mà bạn nên hạn chế trong thực đơn kiểm soát trọng lượng như đậu, bơ, lúa mì, dầu ô liu và sôcôla.

Chính vì vậy dù bạn sử dụng những thực phẩm lành mạnh trong bữa ăn hàng ngày của mình nhưng cũng phải tính toán để kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể, tránh gây dư thừa.

*** Thuốc giảm cân Slim Express thuốc giảm mỡ mạnh từ nấm linh chi và thảo dược tự nhiên luôn làm bạn hài lòng

5. Ngủ không đủ giấc hoặc ngủ quá nhiều.

Thiếu ngủ hoặc ngủ quá nhiều làm bạn không thể giảm béo

Thiếu ngủ hoặc ngủ quá nhiều làm bạn không thể giảm béo

Giấc ngủ đầy đủ sẽ giúp cơ thể nạp năng lượng tốt hơn, đồng thời giấc ngủ còn tạo điều kiện để cơ thể thực hiện thuận lợi quá trình trao đổi chất. Đó là những điều kiện cần thiết để cơ thể loại bỏ  các độc tố và chất béo ra ngoài.

Ngược lại, nếu bạn ngủ ít không những cơ thể cảm thấy mệt mỏi mà còn khiến cơ thể sản sinh ra một loại hormon căng thẳng. Loại hormon này sẽ làm cho cơ thể bị tích tụ nhiều mỡ thừa dưới da và làm tăng trọng lượng cơ thể.

Vì thế, hãy bố trí thời gian ngủ, nghỉ hợp lý cũng là biện pháp chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên nếu bạn ngủ quá nhiều thì hàm lượng đường trong máu giảm và cũng gây béo phì

*** Cà phê giảm cân Green Coffee bắt đầu ngày mới đầy sảng khoái và giảm béo an toàn

 6. Ăn vặt, uống nước ngọt

Ăn vặt đặc biệt là các đồ ăn nhanh và uống nước ngọt là sở thích của rất nhiều người nhất là những bạn quá bận rộn với công việc hàng ngày ở công ty và đặc biệt là đối với các cô nàng tuổi teen. Trong khi  bạn kiểm soát khắt khe khẩu phần ăn trong các bữa chính thì lại đáp ứng cảm giác thèm ăn bằng đồ ăn vặt, uống nước ngọt .

Trước hết, những đồ ăn nhanh được chế biến có chứa bao gồm trong nó nhiều calo. Tiếp theo là làm tăng cảm giác thèm ăn và hấp thu nhiều chất béo vào cơ thể. Uống nhiều thức uống có ga có khả năng cao sẽ dẫn đến mỡ thừa trên cơ thể của bạn

Do đó, nếu bạn đang thực hiện một kế hoạch giảm cân thì phải  loại bỏ thói quen ăn vặt và uống nước ngọt ngay đó bạn.

7. Tập thể dục mà không ăn uống đầy đủ

Tập thể dục nhưng không ăn uống đầy đủ bạn cũng không giảm cân được

Tập thể dục nhưng không ăn uống đầy đủ bạn cũng không giảm cân được

Luyện tập thể dục là biện pháp vừa đem lại sức khỏe, vừa giúp dáng đẹp hơn. Nhưng nếu bạn vừa ăn kiêng, vừa tập thể dục, nhất là thực hiện các bài tập với một cái dạ dày trống rỗng sẽ khiến cơ thể bị mệt mỏi, khả năng đốt cháy calo giảm.

Sự đốt cháy calo giảm đồng nghĩa với việc hiệu quả giảm cân của bạn đã bị hạ thấp. Vì vậy, đừng bao giờ thực hiện các bài tập trong khi bụng của bạn đang đói.

8. Ăn ít rau, trái cây

*** Mơ khô giảm cân Slimming Plum – trái cây sấy khô thơm ngon giảm cân hiệu quả

Rau và trái cây là nguồn thực phẩm giàu chất xơ và các vitamin lành mạnh, khi chúng hấp thu vào cơ thể sẽ làm cho nhu ruột hoạt động tốt hơn. Hệ tiêu hóa vì thế diễn ra thuận lợi và loại bỏ các độc tố cùng với chất béo ra ngoài. Vì thế, cơ thể sẽ không bị tích  tụ nhiều mỡ thừa.

Vì thế, nếu bạn ăn ít rau sẽ gây cản trở quá trình hoạt động của hệ tiêu hóa khiến cơ thể phát phì. Để giảm cân hiệu quả bạn hãy ăn nhiều rau xanh và các loại trái cây hơn, nó thực sự hữ ích để bạn nhanh chóng có body thon gọn đó.

9. Ăn tối muộn

Ăn muộn là một thói quen của không ít chị em. Vì buổi tối khi ngủ, cơ thể ít vận động khiến cho sự tích tụ mỡ thừa diễn ra mạnh hơn. Do đó, hãy bỏ thói quen ăn tối  muộn, nếu bạn muốn có vóc dáng thon thả hãy kết húc bữa tôi trước khi đi ngủ khoảng 3 tiếng. Nếu có thời gian bạn hãy dành 15 phút để đi dạo sau ăn 1 tiếng, nó vừa giúp bạn tiêu hóa tốt, thư giãn và có giấc ngủ sâu hơn. Điều đó rất tốt để giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Share Button
Những nguyên nhân làm bạn không giảm cân 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Các loại đồ uống giảm cân cho người thích đồ ngọt

Các loại đồ uống giảm cân cho người thích đồ ngọt

Đồ uống giảm cân cho người thích ăn ngọt

Để giảm cân thành công thì đòi hỏi bạn cần có 1 chế độ ăn uống khoa học, tập luyện thường xuyên hàng ngày với cường độ đủ lớn đặc biệt với các bạn là có sở thích đồ ngọt đặc biệt là nước ngọt thì việc giảm cân càng khó khăn và cần nhiều thời gian hơn. Những người là “tín đồ” của nước ngọt, nước có ga hay các loại nước nhiều đường và năng lượng thường bị béo bụng và tăng cân nhanh chóng. Vì vậy nếu các bạn muốn giảm cân thành công thì hãy từ bỏ các loại nước ngọt có gas thông thường và sử dụng nước ép từ các loại rau củ quả thiên nhiên.

Đồ uống giảm cân cho người thích ngọt

Nước uống giảm cân cho người mê đồ ngọt

Chúng vừa làm thỏa mãn sở thích đồ ngọt cho bạn lại giúp bạn đánh bay giặc mỡ, giảm cân hiệu quả và mang đến cho bạn một làn da sáng mịn, tràn đầy sức sống. DUOCPHAMANTOAN xin gửi tới các bạn các loại đồ uống giảm cân cho người thích đồ ngọt Nếu bạn muốn đánh bay mỡ thừa giảm cân an toàn, hiệu quả hãy áp dụng  trong chế độ ăn uống hằng ngày của mình nhé.

 1. Nước ép dứa

Dứa ngọt tự nhiên, do đó bạn không cần thêm đường hoặc các chất làm ngọt khác khi làm nước ép. Dứa có đặc tính kháng viêm, chữa lành vết bầm tím và làm giảm đau viêm khớp. Nó cũng hỗ trợ rất tốt cho việc tiêu hóa.

Hàm lượng enzym, vitamin C rất cao nên có thể phân hủy protein nhanh chóng, loại bỏ dầu mỡ, chất béo hiệu quả, tránh tình trạng tích tụ mỡ thừa trong cơ thể gây tăng cân. Men bromelain trong dứa được xem là có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa rất tích cực, nhờ đó, nước ép dứa cũng được coi là “chiến binh” trong công cuộc giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Nước ép dứa thơm ngọt giảm cân tốt

Nước ép dứa thơm ngọt giảm cân tốt

Cách làm: sử dụng 1 quả dứa và 3 thìa mật ong. Cho dứa vào máy ép, sau đó cho thêm mật ong vào khuấy đều rồi uống. Bạn có thể để lạnh hoặc thêm đá tùy sở thích.

*** Slim USA – Thuốc giảm cân hàng đầu hiện nay giúp bạn giảm 6- 9kg/ tháng an toàn, không mệt mỏi.

2. Nước ép bưởi

Bưởi được nhiều người ưa thích đặc biệt là chị em phụ nữ bởi không chỉ vì mùi vị ngon ngọt thanh khiết tự nhiên mà bưởi còn chứa rất nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe, bổ sung vitamin C cho cơ thể, giúp trẻ hóa làn da, tiêu mỡ giảm cân vô cùng hiệu quả.

Nước ép bưởi nước uống giảm cân hiệu quả

Nước ép bưởi nước uống giảm cân hiệu quả

Sở dĩ nước ép bưởi có tác dụng giảm cân bởi vì:

– Có chứa nhiều axit nhưng lại có phản ứng với kiềm sau khi tiêu hóa nên rất có lợi cho tiêu hóa của bạn.

– Không có chất béo và các enzyme trong bưởi có thể giúp hấp thụ và làm giảm tinh bột và đường trong cơ thể.

– Làm giảm lượng insulin khiến cơ thể ít cảm thấy đói vì khi lượng insulin cao sẽ kích thích vùng não gây cảm giác đói.

– Chứa carbohydrate tự nhiên và nhiều vitamin C, chất xơ, kết hợp với protein làm cho chất béo bị loại bỏ hiệu quả và giúp giảm cân nhanh chóng.

*** Slim Express – Thuốc giảm cân cực mạnh từ nấm linh chi và các loại thảo dược tự nhiên giảm nhanh mỡ bụng.

Cách làm nước ép bưởi:

Chọn những quả bưởi chin vàng, thơm ( nên chọn bưởi diễn, bưởi đoan hung sẽ thơm và ngọt hơn ) đem gọt vỏ, tách múi, bỏ hạt rồi cho vào máy xay sinh tố hoặc máy ép trái câyNếu bạn dùng máy xay sinh tố thì cần phải lọc xác bưởi bỏ đi. Để tăng thêm tác dụng giảm cân và hấp dẫn hơn bạn có thể cho thêm  1 thài cà phê mật ong và vài viên đá để thương thức nhé. Chắc chắn bạn sẽ nghiền loại đồ uống này đó.

3. Nước ép bí đao

Nước ép bí đao ngọt mát và giảm cân hiệu quả

Nước ép bí đao ngọt mát và giảm cân hiệu quả

Bí đao chứa nhiều dinh dưỡng như protit, đường, chất xơ, caroteen, vitamin PP, B1, B2, C, các chất canxi, sắt..; nhưng không có lipid. Nước ép bí đao có công dụng giảm cân chủ yếu là bởi vì bí đao có khả năng làm no bụng mà không chứa năng lượng nhiều; Lượng natri thấp đồng thời có thêm axit không những có thể tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể mà còn ức chế sự chuyển hóa đường thành mỡ, chống lại sự tích mỡ trong cơ thể.

Bên cạnh đó việc dùng nước ép bí đao tươi thường xuyên sẽ giúp làn da trở nên tươi sáng hơn một cách rõ rệt do bí đao chứa rất nhiều nước và vitamin tốt cho làn da, làm thay đổi độ ẩm của da, làm mịn da, làm mờ vết nám và vết thâm do mụn,…

*** Rich Slim – Thuốc giảm cân mạnh cho người thừa cân béo phì lâu năm, người có cơ địa khó giảm cân.

Cách làm: sử dụng 400g bí đao, 1 thìa cà phê muối, 3 thìa đường. Bí đao gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch rồi thái miếng nhỏ ,đem luộc ( không nên uống nước ép bí đao sống ) rồi cho vào máy ép lấy nước. Hòa thêm chút muối và đường rồi khuấy đều. Bạn có thể chia ra uống vài lần trong ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe.

4. Nước ép cà chua

Nước ép cà chua giảm cân đẹp da

Nước ép cà chua giảm cân đẹp da

Nước ép cà chua cung cấp các vitamin cần thiết như vitamin A, K, tất cả các loại vitamin B. Ngoài ra nó còn chứa sắt, ma giê và phốt pho.

Sử dụng nước ép cà chua là một phương pháp đơn giản, và cực kì hiệu quả để đánh bay mỡ thừa vì cà chua có khả năng hút mỡ lại chứa nhiều chất xơ, rất tốt cho việc hấp thụ lượng mỡ dư thừa trong ruột, đẩy lượng mỡ và chất độc ra ngoài cơ thể.

Trong nước ép cà chua chứa nhiều axit có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất của cơ thể, thúc đẩy bài tiết dịch dạ dày đồng thời tăng cường quá trình tiêu hóa các thực phẩm nhiều dầu mỡ. Nước ép cà chua là một thức uống giảm cân hiệu quả và làm đẹp da, giúp da trắng mịn và tươi tắn hơn.

Cách làm:

– Cà chua rửa sạch, cho vào tủ lạnh giữ thật lạnh để không phải thêm đá khi sử dụng tránh làm nhạt nước cà chua.

– Cho cà chua vào máy ép lấy nước.

– Pha thêm 1/2 tách nước lọc và chút muối để giảm độ chua, khuấy đều.

5. Sinh tố sữa chua

Sinh tố sữa chua ngọt dịu hấp dẫn giảm cân cực mạnh

Sinh tố sữa chua ngọt dịu hấp dẫn giảm cân cực mạnh

Nếu mỗi ngày bạn ăn 1 hộp sữa chua thì hiệu quả giảm cân sẽ được tăng lên gấp 1.5 lần so với thông thường. Trong sữa chua cũng có nhiều canxi như sửa giúp đốt cháy các chất béo và ngăn ngừa tích mỡ cho cơ thể.

*** New Perfect   đẳng cấp mới của thuốc giảm cân.

Với sữa chua, bạn có thể trộn với các loại hoa quả như dâu, dưa hấu…để tạo thành một ly sinh tốt hấp dẫn mà không gây béo nhé. Đây là phương pháp giảm cân tự nhiên, an toàn cho sức khỏe nhanh chóng cho vóc dáng thon gọn và rất có lợi cho sức khỏe. Sinh tố sữa chua có hương vị thơm ngon, hấp dẫn là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất tuyệt vời.

Sinh tố sữa chua dễ làm, nhanh thật tuyệt vời cho ngày hè và là món tráng miệng quá tuyệt vời. Bạn hãy sử dụng các loại trái cây mà mình yêu thích cùng sữa chua để có thể thay đổi hàng ngày.

Share Button
Các loại đồ uống giảm cân cho người thích đồ ngọt 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Các thực phẩm giảm cân lợi sữa hàng đầu

Thực phẩm lợi sữa giảm cân hiệu quả

Thực phẩm lợi sữa giảm cân hiệu quả

Phần lớn chị em sau khi sinh đều có cân nặng vượt quá mong đợi rất nhiều, cơ thể không còn thon gọn như trước khi mang bầu. Các bộ váy áo yêu thích trước đây giờ chị em chỉ còn biết để ngắm vì không thể nào mặc được vừa nữa. Và bí quyết giảm cân cho chị em sau sinh luôn là vấn đề nan giải đó là vì làm thế nào để vừa có thể giảm cân hiệu quả mà vẫn đảm bảo lượng sữa cho con.

Được sự phối với của các giảng viên dinh dưỡng ăn uống trường CĐ Du Lịch HN, Duocphamantoan xin chia sẻ với chị em các thực phẩm giảm cân lợi sữa hàng đầu. Đây là các loại thực phẩm rất phổ biến trong đời sống hằng ngày có công dụng “hai trong một” vừa có tác dụng lợi sữa giảm cân hiệu quả. Chúc chị em thành công

 1.  Đu đủ

Đu đủ lợi sữa giảm cân sau sinh

Đu đủ lợi sữa giảm cân sau sinh

Trong quả đu đủ chứa nhiều vitamin C và A, dồi dào kali và chất xơ. Chất xơ giúp tạo cảm giác no và ngăn ngừa táo bón, bảo vệ ruột, hệ thống tim mạch. Hàm lượng cholesterol và chất béo trong đu đủ khá thấp, do vậy, đu đủ có thể hỗ trợ trong việc giảm cân, hạn chế thèm ăn. Để sử dụng đủ giảm cân lợi sữa sau sinh các bạn lựa chọn những quả đu đủ xanh có độ già vừa phải và chế biến các món ngon sau nhé:

*** Sim USA – Thuốc giảm cân hiệu quả số 1 hiện nay cho chị em sau khi cai sữa muốn giảm béo nhanh và an toàn.

Đu đủ hầm xương

Chuẩn bị: Chân giò lợn hoặc xương, đu đủ, hành hoa,  muối tinh, hạt tiêu, nước mắm.

Cách làm:

– Chân giò ( xương ) làm sạch, chặt miếng vừa ăn.

– Đun sôi nước cho chân giò ( xương ) vào trần cho bớt hôi, vớt ra sửa lại bằng nước sạch

–  Bỏ vào nồi rồi đổ ngập nước, thêm muối, tiêu vào rồi ninh. Sau khi sôi ninh nhỏ lửa trong khoảng 20 phút

– Đu đủ gọt bỏ vỏ, thái miếng vừa miệng ăn. Sau 20 phút cho đu đủ vào ninh tiếp khoảng 10 phút cho đến khi đu đủ chin; nêm cho vừa miệng, cho hành hoa vào. Vậy là đã có một món canh lợi sữa mà giảm cân ngon lành rồi.

Đu đủ hầm chân giò giúp lợi sữa giảm cân

Đu đủ hầm chân giò giúp lợi sữa giảm cân

Nộm đu đủ tai lợn

Chuẩn bị:  Đu đủ chin, 1-2 tai lợn, 1 củ cà rốt, rau răm thái nhỏ, súp, đường, chanh, tỏi, ớt quả.

Cách làm:

– Tai lợn rửa sạch với nước muối pha loãng, luộc tai lợn chín, rồi thái mỏng

– Nạo đu đủ và cà rốt thành từng sợi mỏng. Ngâm vào nước với vài viên đá lạnh để đu đủ và cà rốt được giòn, sau đó vớt ra và để ráo nước.

– Rau răm thái nhỏ; pha bát nước chua cay mặn ngọt gồm tỏi, ớt, chanh, đường, súp. Cho tai lợn, rau răm và nước chua cay mặn ngọt đã pha vào cùng với đu đủ rồi trộn đều lên. Cho ra đĩa và thưởng thức.

*** Rich Slim – Thuốc giảm cân TOP1 – Hiệu quả cho cả người béo phì lâu năm, người có cơ địa khó giảm cân

2. Gạo lứt

Gạo lứt thực phẩm lợi sữa giảm cân

Gạo lứt thực phẩm lợi sữa giảm cân

Gạo lứt chứa nhiều chất đạm, chất xơ, tinh bột, chất béo và các nhóm vitamin như: B1, B2, B3, B6 và các axit: phytic, pantothenic, PABA, folic và các nguyên tố vi lượng khác như: sắt, canxi, magie, kali, và natri… Vì thế, cả gạo lứt rất tốt cho sức khỏe, cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mà không làm tăng, cân béo phì. 

Để giảm cân và lợi sữa mẹ nên uống đều đặn ngày 3 lần bột gạo lứt cách pha chế như sau: mỗi lần dùng 30gr bột pha với 250ml nước nóng, có thể cho thêm đường hoặc sữa cho dễ uống. Uống trước bữa ăn khoảng 30 phút. 

*** Slim Express – Thuốc giảm cân mạnh từ tinh chất nấm linh chi và thảo dược tự nhiên- Sự lựa chọn để giảm cân an toàn, hiệu quả.

3. Chè vằng

Chè vằng giúp lợi sữa giảm cân

Chè vằng giúp lợi sữa giảm cân

Từ lâu chè vằng được nhiều chị em phụ nữ dùng sau sinh để kích thích tuyến sữa phát triển, giúp chị em phụ nữ đánh tan mỡ bụng, giảm cân sau sinh  hiệu quả. Thành phần của chè vằng có chứa terpenoit, glycosit đắng, flavonoit, ancaloit..giúp giảm mỡ hiệu quả cho chị em sau sinh vì những chất này giúp cơ thể tiêu hao mỡ, giải độc tố, hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc, tăng cường quá trình trao đổi chất giúp cơ thể thanh lọc hiệu quả. Chè vằng còn giúp các mẹ lợi sữa nhờ tác dụng kích thích hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn,  giúp chống viêm nhiễm, chữa các bệnh phụ nữ sau sinh nhờ khả năng kháng sinh, phòng tránh các bệnh viêm tử cung, viêm tuyến sữa, bế kinh, khí hư…

Sử dụng nước chè vằng uống thay nước mỗi ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả giảm cân sau sinh và lợi sữa của chè vằng rất khả quan.

*** Collagen Slim – Thuốc giảm cân đẹp da hàng đầu hiện nay cho chị em. Sự lựa chọn hoàn hảo đẹp cả dáng và da trong cùng 1 loại sản phẩm.

4. Vừng đen

Vừng đen thực phẩm giảm cân lợi sữa

Vừng đen thực phẩm giảm cân lợi sữa

Trong thành phần của vừng  đen chứa nhiều axít béo chưa no như sesamin, sesamon, sesamolin, sesamol, axít oleic, axít linoleic, axít palmitic, axít arachic, lecitin, glycerol, vitamin E, PP, axít folic, axít amin và nhiều chất khoáng như đồng, canxi, nhiều sắt, phospho… nên có nhiều tác dụng.  Dầu vừng đen bôi lên niêm mạc có tác dụng giảm kích thích, chống viêm, giảm lượng cholesterol trong máu, phòng trị xơ cứng động mạch, phòng ngừa cao huyết áp ở người lớn tuổi, giúp nhuận tràng, thông đại tiện, chữa táo bón nhất là ở người già, phòng chống suy dinh dưỡng, bổ khí huyết, làm mịn da, đen tóc giúp trẻ lâu

Đối với phụ nữ sau khi sinh con muốn giảm cân, lấy lại vóc dáng cân đối thì ăn vừng đen là phương pháp vừa hiệu quả lại vẫn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Hàm lượng calo mà vừng đen cung cấp cho cơ thể không nhiều như những thực phẩm khác nhưng nó vẫn chứa những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể với tỷ lệ tiêu chuẩn nên chất lượng sữa bạn cho con vẫn đảm bảo mà bạn không lo béo.  

5. Củ dền

Củ dền giúp bạn nhiều sữa và giảm cân

Củ dền giúp bạn nhiều sữa và giảm cân

Củ dền có tính hàn, rất ít nặng lượng nên không tích tụ mỡ thừa cho cơ thể. Trong củ dền chứa nhiều chất xơ, tốt cho tiêu hóa, dễ tiêu và hấp thụ, tăng khả năng chuyển hóa chất, chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng cho cơ thể nên giúp giảm cân hiệu quả.

Bên cạnh đó củ dền còn cung cấp nhiều vitamin A,B,C,PP, các khoáng chất, acid amin giúp bồi bổ cơ thể, giải nhiệt thông huyết mạch, giúp không đau đầu, căng tức hông sườn, giúp người mệt mỏi, stress lấy lại tinh thần.

Bạn có thể sử dụng củ dền nấu canh chân giò, xương giúp bạn lợi sữa. Để giảm cân sau sinh bạn uống nước ép củ dền 2-3 lần trước bữa ăn là đảm bảo giảm béo rất công hiệu.

*** Super Slim USA – Thuốc giảm mỡ và làm săn chắc bụng, đùi, cánh tay hiệu quả nhất cho chị em sau sinh

6. Khoai lang

Khoai lang thực phẩm lợi sữa giảm béo hiệu quả

Khoai lang thực phẩm lợi sữa giảm béo hiệu quả

Trong thành phần của khoai lang hoàn toàn không chứa chất béo và cholesterol nên có tác dụng ngăn ngừa quá trình chuyển hoá thành chất béo tích tụ trong cơ thể. Bên cạnh đó, khoai lang còn chứa các chất khó phân huỷ trong dung môi hữu cơ nên nhanh tạo cảm giác no bụng, đẩy lùi cơn đói nhanh chóng.  Chính vì những lý do trên mà khoai lang được coi là thực phẩm vàng để giảm cân.

Trong khoai lang có chứa vitamin A, B, C, E và protein, các axit amin và hơn 10 loại nguyên tố vi lượng như: canxi, magie, sắt, kẽm… nên khi lựa chọn khoai lang để giảm béo thì các mẹ không phải lo thiếu chất. Đồng thời, chất xơ trong khoai lang còn có tấc dụng kích thích dạ dày, giúp các mẹ giải quyết được nỗi lo táo bón.

Ngoài ra, luộc hoặc xào rau khoai lang ăn hàng ngày cũng là cách vừa giúp nhuận tràng lại vừa lợi sữa cho các mẹ đấy nhé.

Share Button
Các thực phẩm giảm cân lợi sữa hàng đầu 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Gừng ngâm giấm giảm cân và những công dụng thần kỳ

Gừng ngâm giấm giảm cân và có lợi cho sức khỏe

Gừng ngâm giấm giảm cân và có lợi cho sức khỏe

Gừng và giấm là 2 loại gia vị quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình. Nếu bạn biết cách kết hợp 2 loại nguyên liệu gia vị này với nhau thì sẽ có được sản phẩm giảm cân và nhiều công dụng thần kỳ cho sức khỏe.

Gừng ngâm giấm  cực tốt cho sức khoẻ của bạn, giúp giảm đau dạ dày, ngăn rụng tóc, chữa cảm lạnh, tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị viêm khớp…Ngoài ra, đây cũng là bí quyết giảm cân đơn giản, tự nhiên và an toàn .Bạn không cần phải kiêng khem, luyện tập vất vả hãy thử nghiệm phương pháp này ; chỉ cần áp dụng trong 2 tuần là bạn sẽ cảm nhận rõ hiệu quả mang lại. Một lọ gừng ngâm giấm giảm cân và những công dụng thần kỳ là điều đơn giản trong tầm tay của bạn.

Gừng ngâm giấm giảm cân an toàn hiệu quả

Gừng ngâm giấm giảm cân an toàn hiệu quả

Gừng có tính chất nóng, được mệnh danh là 1 trong 10 thực phẩm đốt cháy chất béo hiệu quả, giúp giảm cân và ngăn ngừa béo bụng, thon gọn bắp tay rất tốt. Thành phần gingerol và shogaol trong gừng giúp thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh chóng, ức chế lượng chất béo tự nhiên ,làm tăng độ pH của dạ dày, giảm lượng cholesterol trong cơ thể. Chính vì thế gừng là loại gia vị giảm cân an toàn hiệu quả

Trong giấm chứa 16 loại axit hữa cơ và 20 loại axit amin, có khả năng thúc đẩy chất đường bài tiết, giảm lượng cholesterol trong cơ thể,  làm tiêu hao chất béo trong cơ thể.

*** Slim USA – Thuốc giảm cân nhanh, an toàn số 1 tại VN hiện nay đảm bảo giúp bạn giảm từ 5- 9kg/ tháng. Bạn đã thử chưa?

Sử dụng  gừng ngâm giấm  bạn sẽ đạt được các hiệu quả sau:

– Giảm mỡ an toàn các vùng nhiều mỡ như bụng, đùi, cánh tay, mông cho bạn 1 tác dụng giảm cân hiệu quả và an toàn.  Bạn cũng có thể sử dụng nước gừng ngâm dấm để massage hàng ngày để mang lại hiệu quả giảm cân tốt hơn.

– Gừng ngâm giấm  còn tốt cho gan, ngăn rụng tóc, có tác dụng ổn định huyết áp, hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp. Đặc biệt, với đấng mày râu, gừng ngâm giấm còn là liều thuốc tự nhiên tăng cường thể lực, tráng dương…

Gừng ngâm giấm làm tan mỡ hiệu quả

Gừng ngâm giấm làm tan mỡ hiệu quả

Cách làm gừng ngâm giấm như sau:

– Đầu tiên bạn hãy chọn những củ gừng ta còn tươi, về rửa sạch đất bùn, sau đó cắt lát mỏng, đều.

– Xếp gừng vào chai, bình thuỷ tinh;  đổ giấm gạo hoặc giấm táo vào ngập gừng. Lưu ý chai; bình thuỷ tinh phải sạch, khô, kín, không mùi…

– Bảo quản ở nơi thoáng mát hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tuần và dùng dần.

Cách sử dụng gừng ngâm giấm để giảm cân hiệu quả:

Gừng ngâm giấm đơn giản mà nhiều tác dụng

Gừng ngâm giấm đơn giản mà nhiều tác dụng

*** Rich Slim – giảm cân nhanh và đẹp da, ngăn không làm tăng cân trở lại. Sản phẩm thuốc giảm cân được ưa chuộng nhiều năm nay.

Sau khi ngâm được 1 tuần, sau khi ăn sáng khoảng 30 phút bạn ăn 2-4 lát gừng. Nước ngâm gừng giấm dùng để matxa hoặc bạn có thể lấy 2 thìa cà phê pha với nược lọc để uống vào buổi tối trước khi đi ngủ để giảm cân nhanh hơn.

Nếu bạn không thích mùi vị của giấm bạn có thể sử dụng gừng để giảm cân an toàn, hiệu quả theo các cách sau:

 • Cho chút mật ong và ít gừng vào hộp sữa chua ( không đường ) ăn mỗi ngày 2 hộp giúp bạn có vòng eo thon gọn, săn chắc, làn da mịn màng, tươi sáng.
 • Gừng tươi giã nhỏ ngâm với rượu trắng. Sau 1 tháng thì lấy hỗn hợp này đắp bụng và mát xa hàng ngày. Đảm bảo bạn sẽ thấy rõ các lớp mỡ cứng đầu bị tan chảy rõ rệt. Lưu ý là phải rửa sạch sau khi mát xa vì gừng rất nóng nếu lau không sạch thì da có thể nổi mụn vì nóng.
 • Một muỗng mật ong, 1 miếng gừng đập dập, thêm 200ml nước nóng; đợi trong khoảng 5 phút và thưởng thức trước khi ăn sáng 30 phút.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

 

Share Button
Gừng ngâm giấm giảm cân và những công dụng thần kỳ 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Bài tập đốt mỡ thừa hàng đầu – Cardio và HIIT

Bài tập đốt mỡ thừa hiệu quả HIIT

Bài tập đốt mỡ thừa hiệu quả HIIT

Bạn có biết Bí quyết giảm 12kg/ tháng nhờ tập Cardio và HIIT cộng với sử dụng thêm thuốc giảm cân Slim USA ?

Hiện nay phương pháp luyện tập giảm cân tân tiến và hiệu quả, được rất nhiều huấn luyện viên gym chuyên nghiệp và nhiều người ưa thích đó là Cardio và HIIT.  Cardio và HIIT với nguyên tắc tăng nhịp tim đến một mức độ và thời gian nhất định, tốt cho tim mạch và hệ tuần hoàn, cho bạn cơ thể khỏe mạnh và săn chắc hơn. Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về Cardio và HIIT.

Cardio là viết tắt của từ Cardiovascular – Liên quan tới tim mạch, thuộc tim mạch. Tập luyện cardio là  việc sử dụng các bài tập nhằm làm tăng và kiểm soát nhịp tim của bạn tới 1 mức định sẵn, làm tăng lưu thông máu khắp cơ thể

HIIT là viết tắt của cụm từ “high intensity interval training”, luyện tập cường độ cao cách quãng. So với các bài tập cardio cường độ thấp thời gian dài, HIIT được biết đến là một bài tập hiệu quả hơn xét cả về công dụng giảm mỡ lẫn nâng cao sức khỏe cơ bắp.

Nếu bạn mới bắt đầu chỉ cần 20 phút mỗi ngày tập luyện đúng  bạn sẽ giảm được 2-3 kg, toàn thân săn chắc khỏe khoắn.

Duocphamantoan.com phối hợp với huấn luyện viên tại trung tâm thể dục thẩm mỹ Olypia Trần Hưng Đạo xin gửi tứi các bạn Bài tập đốt mỡ thừa hàng đầu – Cardio và HIIT

HIIT bài tập giảm cân tăng cường sức khỏe mới nhất

HIIT bài tập giảm cân tăng cường sức khỏe mới nhất

Có rất nhiều kế hoạch tập HIIT được thiết kế tùy theo sức bền của từng người. Chúng ta sẽ bắt đầu với bài tập HIIT cực cơ bản. Khi đã quen với cách tập nặng trong thời gian ngắn, bạn có thể áp dụng các kế hoạch HIIT phức tạp, nặng và kéo dài hơn.

 HIIT không có công thức cụ thể, nó có thể là sự kết hợp của nhiều động tác khác nhau dựa theo nguyên tắc tập ngắn nhưng cường độ cao, chia làm ba giai đoạn: Khởi động làm nóng – tăng tốc – chậm dần và nghỉ. Một bài tập HIIT thường chỉ kéo dài 20 phút nhưng đốt một lượng calo tương đương chạy bộ 40-60 phút. Và điều tuyệt vời là, khả năng đốt calo của HIIT còn tiếp tục nhiều giờ sau khi bạn tập xong. Đây chính là phương án luyện tập hợp lý cho người bận rộn, cần giảm cân cấp tốc.

Tham khảo thêm: Thuốc giảm cân Rich Slim – giảm cân nhanh cho cả người có cơ địa khó giảm cân- Sự lựa chọn hàng đầu của người bận rộn.

Hướng dẫn bài tập Cardio và HIIT

Hướng dẫn bài tập giảm cân Cardio và HIIT

Ngày 1- Bài tập Jump Jack

Chuẩn bị: Đứng thẳng lưng, chân chụm, tay đặt sát hai bên hông.

Thực hiện: Nhảy bật chân sang hai bên, hai tay vòng qua đầu, đập tay vào nhau.

Ngày 2- Bài tập Squat

Chuẩn bị: Đứng thẳng lưng, chân rộng bằng vai.

Thực hiện: Ngồi xuống sao cho đầu gối vuông góc, hông đẩy ra sau.

Tư thế Squat chuẩn

Tư thế Squat chuẩn

Ngày 3 và 6- Chạy nâng cao đùi

Chuẩn bị: Thẳng lưng, khép chân, tay đặt hai bên hông.

Thực hiện: Chạy nâng cao đùi đồng thời đánh tay như hình mẫu, khi chạy nhón chân.

 Ngày 3 và 6- Động tác leo núi– Mountain limber

Chuẩn bị: Chuẩn bị ở tư thế plank, nhưng thay vì tay chống vuông góc thì chống thẳng xuống sàn.

Thực hiện: Co lần lượt từng chân về trước, động tác dứt khoát.

 Ngày 4- Động tác Plank

Thực hiện:

Nằm sắp xuống, chống khủy tay vuông góc với vai. Nhón hai mũi chân lên nâng thân người lên sao cho vai, lưng và chân là một đường thẳng.

Tư thế Plank chuẩn

Tư thế Plank chuẩn

 Ngày 5- Đá chân sang bên – Side kick

Chuẩn bị: Đứng thẳng, chân khép, tay nắm và để trước ngực.

Thực hiện: Co một chân ra sau, sau đó đá thẳng lên cao.

Ngày 6- động tác Burpee

Chuẩn bị: Đứng thẳng lưng, chân rộng bằng vai, tay đặt hai bên hông.

Thực hiện:

Nhón mũi chân, ngồi xuống, tay chạm sàn và để trước chân.

Duỗi chân về sau thành động tác plank, nhưng thay vì tay chống vuông góc thì chống thẳng xuống sàn.

Đứng thẳng và vươn hai tay lên trời, mắt nhìn theo tay.

giảm cân khỏe mạnh nhờ bài tập Cardio và HIIT

Giảm cân khỏe mạnh nhờ bài tập Cardio và HIIT

Lợi ích bạn đạt được khi tập luyện Cardio và HIIT :

 • Cải thiện sức khỏe tim mạch
 • Đốt calories, giảm mỡ
 • Tăng khả năng phục hồi của cơ thể
 • Tăng cường trao đổi chất và điều hòa hoocmon trong cơ thể

Chú ý khi tập luyện :

 • Không tập luyện quá lâu, bạn sẽ sớm gặp phải các vấn đề đau đầu gối, mất cơ bắp, trao đổi chất chậm hơn. Hãy dành 10-20 phút Cardio cường độ cao và 30-45 phút Cardio cường độ thấp. Khoảng thời gian này là tốt nhất để thực hiện cardio mà không phải chịu những ảnh hưởng tiêu cực của nó như mất cơ bắp của người tập thể hình, đau khớp do vận động liên tục trong thời gian quá dài.

Nếu bạn mong muốn giảm cân nhanh, an toàn mà không thời gian tập luyện hãy tham khảo Thuốc giảm cân New Perfec – giảm cân nhanh và ngừa tăng cân hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Share Button
Bài tập đốt mỡ thừa hàng đầu – Cardio và HIIT 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Công thức pha đồ uống giảm cân đơn giản

Công thức đồ uống giảm cân đơn giản

Công thức đồ uống giảm cân đơn giản

Hiện nay trên các diễn đàn có rất nhiều bạn chia sẻ các công thức pha chế các đồ uống giảm cân từ các nguyên liệu khác nhau và luôn được chị em sôi nổi bàn tán. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn các sản phẩm giảm cân và được sự hỗ trợ từ các giảng viên dinh dưỡng trường CĐ Du Lịch HN hôm nay Duocphamantoan xin giới thiệu với các bạn công thức pha đồ uống giảm cân đơn giản

Đây là công thức đơn giản, dễ làm với các nguyên liệu tự nhiên hết sức quen thuộc nhưng lại có thể giúp bạn giảm cân rất hiệu quả. Nếu kiên trì áp dụng bạn sẽ giảm cân rất an toàn đó nhé.

Để có đồ uống giảm cân này các bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: Mật ong, gừng, quế, bột trà, bột nghệ, bột trà hoặc lá trà xanh, lá bạc hà, nước cốt chanh và nước lọc.

Nguyên liệu đồ uống giảm cân

Nguyên liệu pha đồ uống giảm cân

Như các bạn đã biết thì các thành phần nguyên liệu trên đều có tác dụng làm tiêu mỡ, giúp giảm cân an toàn. Vì vậy khi các bạn biết pha chế, phối hợp chúng lại với nhau thì sẽ có được 1 ly nước thơm ngon ngoài tác dụng giảm béo còn rất có lợi cho sức khỏe.

Lưu ý:  Để đạt hiệu quả giảm cân cao các bạn uống vào buổi sáng trước khi ăn sáng 30 phút và uống vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Mỗi người có 1 cơ địa khác nhau nên kết quả giảm cân sẽ là khác nhau, các bạn cần phải kiên trì thực hiện để đạt kết quả.

Đồ uống này không áp dụng cho các bạn có vấn đề về dạ dày.

Nếu bạn mong muốn giảm cân nhanh, an toàn hãy sử dụng thêm loại thuốc  giảm cân tốt nhất hiện nay Slim USA đảm bảo bạn sẽ giảm từ 5- 9kg/ tháng hết sức an toàn.

Hãy cùng bắt tay vào làm nhé:

– Đầu tiên các bạn lấy 1 ly nước lọc lớn rồi cho mật ong vào ngoáy đều để mật ong hòa đều vào trong nước lọc.

– Bắc nồi lên bếp, đổ ly nước lọc mật ong trên vào nồi đun khoảng 3 phút.

– Tiếp đó cho vào nồi một muỗng cà phê bột quế và tiếp tục đun nhỏ lửa.

– Khi nước sôi đạp dập 1 củ gừng tươi thả vào nồi, tiếp tục đun sôi trong 3 phút.

– Sau đó cho một thìa bột trà ( hoặc lá trà tươi ), 1 thìa cà phê bột nghệ vào nước đun sôi trong 5 phút. Các bạn nhớ để nhỏ lửa để nước không tràn ra bên ngoài nhé.

– Đổ nước ra cốc, để cho nước nguội bớt cho thêm 1 thìa nước cốt chanh và để thêm thơm ngon các bạn cho thêm vào 1 vài lá bạc hà nhé.

Đồ uống đơn giản giúp giảm cân

Đồ uống đơn giản giúp giảm cân

Như vậy là các bạn đã có 1 loại đồ uống giảm cân thơm ngon cho mình rồi đó. Nếu thích uống lạnh các bạn có thể cho thêm đá viên hoặc bảo quản trong tủ lạnh để uống cả ngày. Chúc các bạn thành công

Share Button
Công thức pha đồ uống giảm cân đơn giản 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Những nguyên nhân làm giảm cân thất bại

Những nguyên nhân làm giảm cân không thành công

Những nguyên nhân làm giảm cân không thành công

Giảm cân chưa bao giờ là dễ dàng, đơn giản nếu như bạn không biết các nguyên tắc cơ bản và tránh được những sai lầm khi thực hiện chế độ giảm cân. Đã có quá nhiều bạn rơi vào tình trạng bi quan vì dù đã nhịn ăn, đã tập luyện vói cường độ cao mà tại sao chỉ giảm được 1- 2kg rồi chỉ cần 1 ngày tự thưởng cho bản thân là lại nhanh chóng lấy lại ngay đủ 1 – 2kg vừa giảm được. Thực tế rất nhiều bạn khi giảm cân đã phạm phải những sai lầm này và để giúp các bạn giảm cân thành công DUOCPHAMANTOAN xin tổng hợp Những nguyên nhân làm giảm cân thất bại để các bạn tham khảo. Chúc các bạn nhanh chóng giảm béo, sở hữu body thon gọn, gợi cảm như mong muốn.

 1. Cắt bỏ hoàn toàn chất béo ra khỏi khẩu phần ăn hàng ngày

Chất béo có lợi hỗ trợ giảm cân

Sai lầm loại bỏ chất béo có lợi sẽ không thể giảm cân

Thông thường các bạn có suy nghĩ muốn giảm cân thì phải loại bỏ hoàn toàn chất béo ra khỏi khẩu phần ăn hàng ngày. Tuy nhiên đây là 1 sai lầm rất lớn làm bạn khó giảm cân. Chất béo có 2 loại được hiểu đơn giản là có lợi và không có lợi. Các chất béo có lợi rất quan trọng với cơ thể đặc biệt là khi bạn mong muốn giảm cân vì thực tế các chát béo có lợi giúp bạn tăng cường quá trình trao đổi chất từ đó sẽ giúp bạn giảm cân. Vì vậy để giảm cân bạn nên sử dụng các chất béo có lợi có chưa omega-3 và các axit béo cần thiết khác có trong các loại thực phẩm như dầu oliu, cá giàu chất béo, các loại hạt nhiều tinh dầu…

Tham khảo: Slim USA – thuốc giảm cân hàng đầu hiện nay giúp giảm 6- 9 kg/ tháng rất an toàn

2. Ăn quá nhiều thực phẩm giàu chất xơ, ăn quá nhiều rau thô

Ăn quá nhiều chất xơ không giảm cân

Sai lầm Ăn quá nhiều chất xơ sẽ không giảm cân

Việc bạn ăn quá nhiều chất xơ sẽ làm cản trở hoạt động của vi khuẩn có lợi trong đường ruột do vậy làm đầy hơi, căng cứng bụng và  chậm quá trình quá trình trao đổi nên sẽ làm tăng cân chứ không phải giảm cân. Chính vì vậy đã có nhiều bạn do ăn quá nhiều các loại rau thô tức là đưa vào cơ thể nhiều chất xơ nên làm cho bạn không thể giảm được cân là vì thế.

3. Ăn nhiều chất đạm để thay thế cho tinh bột và chất béo

Có nhiều bạn với suy nghĩ muốn giảm cân thì phải ăn nhiều thức ăn giàu đạm để có năng lượng hoạt động mà không bị béo. Họ đã chỉ ăn các thực phẩm giàu đạm như thịt, cá, tôm…cùng với rau xanh, trái cây và cắt bỏ hẳn tinh bột và chất béo. Tuy nhiên đây lại là 1 sai lầm lớn vì khi bạn ăn quá nhiều đạm mà ít tinh bột thì cơ thể sẽ sử dụng chất đạm đó để chuyển hóa thành đường. Và khi lượng đường nhiều hơn mức cần thiết thì chúng sẽ được chuyển hóa thành chất béo. Vì thế bạn không giảm béo được đâu nhé.

4. Không ăn đủ lượng muối cần thiết

Sự thực thì muối không tốt cho sức khỏe, chúng làm tích nước, không tốt cho huyết áp và thận nhưng nếu bạn không bị cao huyết áp và các bệnh về thận thì phải ăn đủ lượng muối cần thiết là 1500mg. Muối có tác dụng hỗ trợ quá trình tiêu hóa, giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa và ngăn cản tiết ra hormone căng thẳng- 1 nguyên nhân là bạn béo đó. Vì vậy bạn hãy lưu ý để cung cấp đủ lượng muối cần thiết nếu muốn giảm cân nhé.

Tham khảo: Thuốc giảm cân Rich Slim – thuốc giảm cân nhanh TOP 1 hiện nay

Luyện tập căng thẳng không làm giảm cân

Luyện tập căng thẳng không làm giảm cân

5. Tập trung luyện tập cao độ

Vì mong muốn giảm cân nhanh nên nhiều bạn đã mắc phải sai lầm tập trung luyện tập cao độ. Bạn có biết khi bạn tập trung luyện tập như vậy và với áp lực giảm cân thì tự nhiên cơ thể bạn sẽ tiết ra các hormone gây ức chế thần kinh nhưng lại làm bạn tăng cảm giác thèm ăn và ngăn cản sự tiêu hao chất béo. Do đó nếu bạn mong muốn giảm cân thì hãy tập luyện nhưng không nên quá nhiều và căng thẳng. Hãy tập luyện trong thư thái, thoải mái tinh thần với các bài tập làm hưng phấn như khiêu vũ, các môn thể thao tập thể vui vẻ như bóng ném, bóng chuyền hơi…chỉ cần 30 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân rất tốt đó.

6. Uống quá nhiều nước

Uống quá nhiều nước làm khó giảm cân

Uống quá nhiều nước có hại cho sức khỏe và việc giảm cân

Đúng là để giảm cân thì bạn phải uống đủ nước khoảng từ 2- 2.5l/ ngày đặc biệt là việc uống trước bữa ăn khoảng 5 phút làm cho bạn có cảm giác no và hạn chế sự hấp thụ chất béo. Đồng thời việc việc uống đủ nước sẽ giúp bài tiết tốt hơn và thải chất béo ra ngoài cơ thể. Tuy nhiên nếu bạn uống quá nhiều nước sẽ có thể bị sook do thừa nước. Nước tích tụ dưới da khiến bạn bị phù nề và đặc biệt lúc này thì các vùng mông, đùi, mặt sẽ béo lên nhanh chóng mà khó có cách giảm được.

Tham khảo: Slim Express – giảm mỡ bụng mạnh nhất với tinh chất nấm linh chi

Trên đây là 6 sai lầm thường gặp nó chính là nguyên nhân làm giảm cân thất bại cho nhiều người. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảm cân, với đội ngũ các chuyên gia dinh dưỡng đến từ trường CĐ Du lịch HN chúng tôi sẽ giúp bạn có được thực đơn giảm cân khoa học nhất để bạn giảm cân thành công.

Share Button
Rate this post

Bí quyết tiệc tùng thoải mái mà không lo tăng cân

TIỆC TÙNG THOẢI MÁI KHÔNG LO BÉO

Bí mật tiệc tùng thoải mái không lo tăng cân

Bạn là người thường xuyên phải ăn nhậu, tiệc tùng?  Tiệc tùng nhiều  khiến bạn lo lắng bị tăng cân? Để giải quyết vấn đề này DUOCPHAMANTOAN xin chi sẻ với các bạn ” Bí quyết tiệc tùng thoải mái mà không lo tăng cân “. Hãy ghi nhớ các nguyên tắc đơn giản này bạn sẽ vô tư tiếp khách, ăn nhậu cùng bạn bè người thân mà không lo bị mập nhé.

 1. Bí quyết tiệc tùng thoải mái mà không lo tăng cân-  Hãy ăn lót dạ trước khi dự tiệc

Điều này có vẻ như nghịch lý nhưng nó rất cần thiết cho người muốn giảm cân. Bởi nếu như bạn đến bữa tiệc với cái bụng đói thì mọi thức ăn bày trên bàn đều có thể cám dỗ bạn một cách nhanh chóng, dẫn đến sẽ tiêu thụ một lượng lớn thức ăn, dù chúng chứa nhiều dầu mỡ và năng lượng làm tăng cân nặng của bạn lên gấp bội.

Vì vậy, bạn nên ăn nhẹ một thứ gì đó hay lót dạ với ít trái cây trước khi đến bữa tiệc. Khi bụng không đói, bạn sẽ biết khống chế cái gì nên hay không nên ăn.

 Slim USA – Thuốc giảm cân nhanh và an toàn nhất hiện nay

ăn nhẹ trước khi đi dự tiệc để không béo

Ăn nhẹ trước khi đi dự tiệc để không ăn nhiều làm tăng cân

 1. Bí quyết tiệc tùng thoải mái mà không lo tăng cân- Giao lưu, chuyện trò với mọi người quanh bàn ăn

Đừng tự tăng cân nặng của mình lên với việc chỉ chú tâm vào ăn uống. Thay vào đó, hãy “lơ” cơn thèm ăn của mình bằng cách trò chuyện, giao lưu với khách khứa xung quanh. Việc này sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm và sự thân mật với mọi người, vừa tránh được việc ăn quá nhiều ảnh hưởng xấu đến vóc dáng của bạn.

 Slim Express – thuốc giảm cân mạnh nhất từ nấm linh chi

 1. Bí quyết tiệc tùng thoải mái mà không lo tăng cân- Uống nhiều nước

 Uống nước trước khi ăn giúp dạ dày của bạn không bị khó chịu khi đột ngột phải “xử lý” một lượng thức ăn lớn vào cơ thể. Đồng thời, việc uống nhiều nước trong quá trình ăn sẽ tạo cảm giác no nhanh hơn, giúp bạn kiềm chế việc ăn uống và giảm bớt những thức ăn chứa nhiều chất béo hay dầu mỡ gây tích lũy mỡ thừa cho cơ thể. Ngoài ra uống nhiều nước còn giúp bạn đào thải mỡ ra khỏi cơ thể được tốt hơn. Nếu bạn mong muốn giảm cân thì hãy nhớ ngày nên uống từ 2l nước trở nên đặc biệt là nên uống thêm các loại nước ép trái cây như dưa hấu, dứa…

Trò truyện nhiều khi dự tiệc tránh làm tăng cân

Giao lưu nhiều khi dự tiệc tránh làm tăng cân

 1. Bí quyết tiệc tùng thoải mái mà không lo tăng cân- Ăn chậm

Việc ăn một cách chậm rãi vừa thể hiện sự lịch thiệp khi dự tiệc vừa khiến cơ thể hấp thu thức ăn một cách tốt hơn và tạo cảm giác no lâu hơn do đó bạn sẽ được lượng thức ăn nạp vào cơ thể giúp giảm cân tốt hơn. Nếu bạn ăn vội vã, không những càng tiêu thụ nhiều thức ăn mà còn gây gánh nặng cho dạ dày.

Rich Slim –  thuốc giảm béo mạnh và dưỡng da tốt của Mỹ

 1.  Bí quyết tiệc tùng thoải mái mà không lo tăng cân- Hạn chế rượu

Rượu thường làm con người mất kiểm soát hành vi của mình. Khi bạn uống nhiều rượu, bạn sẽ không còn ý thức được hành vi ăn uống của mình nữa và bất cứ thứ gì đều được bạn ăn một cách ngon lành. Rượu và những đồ uống có cồn còn làm tăng lượng calo vào cơ thể bạn, dẫn đến việc tích lũy mỡ thừa xảy ra nhanh chóng.

Thay vì rượu, nước lọc luôn là giải pháp tốt nhất cho bạn trong mọi cuộc vui. Nếu không thể từ chối được, bạn nên nhấp từng chút một và nhâm nhi nó lâu nhất có thể.

Ăn nhiều rau quả khi dự tiệc tránh tăng cân

Ăn nhiều rau quả khi dự tiệc tránh tăng cân

 1.  Bí quyết tiệc tùng thoải mái mà không lo tăng cân- Chọn nhiều rau quả trên bàn tiệc

Trong một bàn tiệc, bạn nên biết cách kiềm chế mình trước những món thịt quay, hải sản và thức ăn chứa nhiều dầu mỡ mà hãy xem rau quả và trái cây là sự lựa chọn hàng đầu sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn và tốt cho việc giảm cân. Khi bắt đầu bữa tiệc, nên nhớ hãy chọn chúng ăn đầu tiên chứ không phải đến lúc “no xôi chán chè” mới dùng chúng như một món tráng miệng.

New Perfect – giảm cân nhanh chóng và ngăn tăng cân trở lại

 1.  Bí quyết tiệc tùng thoải mái mà không lo tăng cân- Tập thể dục trước khi đi dự tiệc

Thể dục giảm cân khi tiệc tùng nhiều

Thể dục tránh tăng cân khi tiệc tùng nhiều

Điều này trông có vẻ lạ đời nhưng là một cách để bạn dự tiệc ăn uống mà không quá lo nghĩ về vấn đề cân nặng. Việc tập luyện trước khi tham dự bữa tiệc giúp thúc đẩy tốt hơn quá trình trao đổi chất của cơ thể bạn, tiêu diệt khả năng sản sinh ra mỡ thừa một cách hiệu quả. Không cần tập luyện quá nhiều chỉ cần bạn hãy sử dụng cầu thang bộ trước khi đi làm về, đi bộ vài vòng quanh công sở là đã đủ để bạn không phải lo lắng giảm cân dù tiệc tùng thường xuyên rồi.

Trên đây là một số bí quyết nhỏ nhưng hữu ích giúp bạn- những người bận rộn với công việc ngoại giao, tiếp khách mà không phải bận tâm về câng nặng của mình. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Share Button
Bí quyết tiệc tùng thoải mái mà không lo tăng cân 3.67/5 (73.33%) 3 votes

Bí quyết lựa chọn Thuốc giảm cân tốt nhất

THUOC-GIAM-CAN-SUPER-SLIM-USA- CO-TOT-KHONG

Cách lựa chọn thuốc giảm cân tốt nhất

Hẳn ai cũng biết thừa cân, béo phì ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào đến sức khỏe và chất lượng công việc, cuộc sống và vấn đề đặt ra là làm thế nào để giảm cân an toàn hiệu quả?

Hiện nay có quá nhiều cách để giảm cân như phẫu thuật hút mỡ, ăn kiêng khắt khe, tập luyện với cường độ cao và sử dụng THUỐC GIẢM CÂN. Sử dụng thuốc giảm cân là cách giảm béo mà nhiều người lựa chọn vì: đơn giản, nhanh chóng đạt hiệu quả, an toàn và chi phí thấp.

Giữa vô vàn các loại thuốc giảm cân trên thị trường hẳn gây khó dễ cho rất nhiều người tiêu dùng bởi không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu giảm cân và khả năng tài chính của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và cung cấp các sản phẩm giảm cân cho người tiêu dùng tại VietNam, DUOCPHAMANTOAN xin chia sẻ với các bạn bí quyết lựa chọn thuốc giảm cân tốt nhất với mong muốn giúp bạn có sự lựa chọn Thuốc giảm cân phù hợp nhất giúp bạn thực sự giảm cân nhanh, an toàn và tiết kiệm nhất. Chúc các bạn nhanh chóng có body thon gọn, gợi cảm, mạnh khỏe!

CHÚ Ý: CHÚNG TÔI GỌI LÀ THUỐC GIẢM CÂN Ở BÀI VIẾT NÀY LÀ THEO CÁCH GỌI THÔNG THƯỜNG CỦA NHIỀU NGƯỜI VẪN DÙNG ĐỂ GỌI TÊN CÁC SẢN PHẨM THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GIẢM CÂN.

Bí quyết lựa chọn thuốc giảm cân tốt nhất

Bí quyết lựa chọn thuốc giảm cân tốt nhất

Để có bí quyết lựa chọn thuốc giảm cân tốt nhất các bạn cần phải biết mình cần giảm bao nhiêu kg để từ đó liệt kê ra cho mình 1 số loại  thuốc giảm cân để lựa chọn. Sau đó để bạn lựa chọn được loại Thuốc giảm cân tốt nhất cho mình thì bạn phải nhớ rõ các bí quyết sau nhé:

Bí quyết lựa chọn thuốc giảm cân tốt nhất- Hãy xác minh nguồn gốc sản phẩm:

Thuốc giảm cân tốt nhất

Phân biệt thuốc giảm cân an toàn và không an toàn

Đây là bí quyết đầu tiên để bạn có thể lựa chọn cho mình được loại thuốc giảm cân tốt nhất. Chúng tôi xin khẳng định luôn trên thị trường có nhiều sản phẩm thuốc giảm cân không đảm bảo và được bán dưới danh nghĩa là hàng xách tay- đây phần lớn là các loại thuốc giảm cân không an toàn, không chất lượng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Vậy bí quyết đầu tiên để lựa chọn được loại thuốc giảm cân tốt nhất đó là bạn hãy tìm mua những loại thuốc giảm cân có nguồn gốc rõ ràng: công ty sản xuất, địa chỉ, số điện thoại công ty sản xuất…Nếu là các loại thuốc giảm cân sản xuất tại Mỹ thì phải có chứng nhận của FDA và Đặc biệt loại sản phẩm giảm cân đó phải được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định chứng nhận đảm bảo an toàn và cấp phép nhập khẩu.

Khi mua hàng các bạn nhớ  các loại thuốc giảm cân tốt nhất được nhập khẩu phải có đầy đủ tem niêm phong của công ty sản xuất, tem chống hàng giả của Bộ Công an cấp cho đơn vị nhập khẩu. Ngoài ra bạn có thể dùng phần mềm ICHECK được cài trên điện thoại để kiểm tra mã QR Code của sản phẩm nữa nhé.

Bí quyết lựa chọn thuốc giảm cân tốt nhất– Hãy xem đến thành phần của sản phẩm:

Thuốc giảm cân tốt nhất có thành phần từ tự nhiên

Thuốc giảm cân tốt nhất có thành phần từ tự nhiên

Thuốc giảm cân tốt nhất phải có thành phần từ các loại thảo dược tự nhiên như nấm linh chi, trà xanh, lá sen, hạt mù tạt, các loại trái cây…Đặc biệt trong thuốc giảm cân phải không có chứa các thành phần tân dược làm mất nước gây giảm cân giả tạo đặc biệt là thành phần Sibutramine- một chất cấm trong các loại viên giảm cân.

Chính vì vậy nên chúng tôi mới khuyên bạn bí quyết lựa chọn thuốc giảm cân tốt nhất đầu tiên là xác minh nguồn gốc sản phẩm vì nếu bạn mua thuốc giảm cân nhập khẩu thì bạn yên tâm vì chắc chắn các thành phần trong nó là an toàn vì đã được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận an toàn thì mới được cấp phép nhập khẩu về VN nhé.

Bí quyết lựa chọn thuốc giảm cân tốt nhất- Hãy xem cơ chế giảm cân của sản phẩm:

Cơ chế tác động của thuốc giảm cân collagen slim

Cơ chế tác động của thuốc giảm cân tốt

Trước tiên xin nói rõ với bạn rằng lý do mà bạn thừa cân, mập mạp đó là do lượng calo mà bạn hấp thụ được nhiều hơn nhu cầu năng lượng của cơ thể bạn. Vì vậy thuốc giảm cân tốt nhất đó là loại thuốc với cơ chế giảm cân tự nhiên nhất cụ thể như sau:

 • Giúp bạn giảm được lượng năng lượng hấp thụ từ đó tránh gây tích tụ năng lượng thừa gây béo.
 • Tiêu hao các phần mỡ thừa bằng cách phân giải chúng tạo năng lượng để bạn có năng lượng làm việc mà không phải nạp thêm năng lượng.
 • Các tác động đến cơ thể hoàn toàn tự nhiên, nhẹ nhàng như không làm bạn cảm thấy mệt mỏi, mất ngủ, không làm bạn bị mất nước…

Sau nhiều năm tư vấn bán hàng và qua phản hồi của khách hàng DUOCPHAMANTOAN xin giới thiệu đến các bạn 5 loại thuốc giảm cân tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo và lựa chọn nhé.

CHÚ Ý: CÁC SẢN PHẨM NÀY ĐỀU LÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÌ VẬY KHÔNG CÓ TÁC DỤNG PHÒNG NGỪA HOẶC THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH. CHÚNG TÔI GỌI LÀ THUỐC GIẢM CÂN Ở ĐÂY LÀ ĐỂ PHÙ HỢP VỚI CÁCH GỌI TÊN SẢN PHẨM CỦA NHIỀU NGƯỜI.

 1. Thuốc giảm cân Rich Slim

Vien-giam-can-Rich-Slim-giup-than-hinh-tre-trung-goi-cam

Thuốc giảm cân Rich Slim

Thuốc giảm cân Rich Slim là sản phẩm của H.A.Herbal có địa chỉ tại 1701 Berkshire Eve, Dr,. Duluth, GA 30097 – USA. Rich Slim có thành phần Chiết xuất trà xanh, chiết xuất tầm xuân, glycerin, màu caramel, màu thực vật, stearate được Bộ Y tế chứng nhận đảm bảo ATVSTT cấp phép nhập khẩu. Sản phẩm hộp 60 viên sử dụng cho 1 tháng sẽ giúp bạn giảm cân nhanh ( 4- 7 kg ), giảm mỡ trong máu, chống lão hóa, giúp da mịn màng và tươi trẻ.

2. Thuốc giảm cân New Perfect :

thuốc giảm cân new perfect

Thuốc giảm cân New Perfect

New Perfec là sản phẩm giảm cân tiên tiến của H.A.Herbal được Bộ Y tế chứng nhận đảm bảo an toàn cấp phép nhập khẩu. Sản phẩm có thành phần được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên và chứa nhiều chất xơ. Với công thức độc quyền, New Perfect sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn các sản phẩm giảm cân khác trên thị trường. Sản phẩm đặc biệt thích hợp với những người khó giảm cân hoặc những người đã sử dụng các sản phẩm giảm cân khác nhưng chưa có hiệu quả. New Perfect  làm giảm sự thèm ăn, giảm lượng calo nạp vào cơ thể đặc biệt giảm cân hiệu quả ở vùng bụng, vùng đùi và dưới cánh tay. Với New Perfect bạn sẽ nhanh chóng bỏ được 5- 7kg, làm tươi mới body bạn

3. Thuốc giảm cân Slim Express

Slim Express USA

Thuốc giảm cân Slim Express

Thuốc giảm cân Slim Express được người tiêu dùng biết đến với thương hiệu Thuốc giảm cân mạnh nhất từ nấm linh chi. Đây là một sản phẩm đã có mặt tại thị trường VN từ lâu và chinh phục được nhiều người tiêu dùng kể cả là những người có cơ địa khó giảm cân, người béo lâu năm. Với thành phần từ nấm linh chi và tinh chất từ quả Kiwi, táo, cam, guarana, lá sen Slim Express được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và được nhập khẩu về VN. Thuốc giảm cân Slim Expres đốt cháy mỡ thừa cực nhanh và hạn chế hấp thu chất béo, cắt cơn thèm ăn, và hỗ trợ đào thải độc tố, giúp thanh lọc cơ thể.

 

4. Thuốc giảm cân Collagen Slim

Thuốc giảm cân Collagen Slim mẫu mới chính hãng tại duocphamantoan.com

Thuốc giảm cân Collagen Slim

Thuốc giảm cân Collagen Slim là 1 sản phẩm giảm cân nổi tiếng thương hiệu KyDuyen. Collagen Slim được kế thừa trên sức mạnh giảm cân của dòng thuốc giảm cân quá nổi tiếng trên thị trường đó là Slim Fit và giờ đây còn được bổ sung thêm hàm lượng Collagen cao trong mỗi viên. Chính vì thế khi sử dụng Collagen Slim bạn sẽ không lo lắng về tình trạng da bị khô, nhăn, sạm cho dù bạn có giảm cân rất nhiều trong thời gian ngắn. Collagen Slim được Bộ Y tế chứng nhận đảm bảo an toàn và cấp phép nhập khẩu.

5. Thuốc giảm cân Slim USA

THUỐC GIẢM CÂN SLIM USA

Thuốc giảm cân Slim USA

Slim USA là thương hiệu đẳng cấp trong số các sản phẩm thuốc giảm cân được người tiêu dùng vô cùng yêu chuộng. Xin khẳng định chưa có sản phẩm nào mà được người dùng săn lùng tìm kiến để giảm cân đến vậy bằng chứng là khi hết hàng chúng tôi đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng và thanh toán của khách để nhanh có thuốc dùng khi hàng về. Thật đơn giản vì đây đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều người mong muốn giảm cân. Chúng tôi xin không nói thêm về tác dụng của Slim USA vì điều này bạn được nghe từ chính những người thân bên bạn đã dùng và giới thiệu cho bạn. Chỉ xin khẳng định nếu bạn mong muốn giảm từ 6- 8kg/ tháng an toàn, không mệt mỏi và làn da của bạn được bổ sung các Vitamin và khoáng chất tốt thì Slim USA là sự lựa chọn của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn mong muốn giảm cân. DUOCPHAMANTOAN nơi bạn mua được các sản phẩm giảm cân chính hãng  tốt nhất, rẻ nhất và được các chuyên gia dinh dưỡng của Trường CĐ Du Lịch HN xây dựng cho mình thực đơn ăn uống khoa học.

Ngoài ra chúng tôi luôn cập nhật các đánh giá nhà cái w88 tin tức cá cược bóng đá tại trang cá độ bóng đá uy tín mời các bạn theo dõi nhé.

Share Button
Bí quyết lựa chọn Thuốc giảm cân tốt nhất 5.00/5 (100.00%) 1 vote