Các bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi

Hướng dẫn các bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi

Hướng dẫn các bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi

*** Slim USA sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn giảm từ 6- 9kg/ tháng an toàn được Bộ Y tế chứng nhận đảm bảo VSATTP.

Để giảm cân hiệu quả và an toàn thì ngoài chế độ ăn uống khoa học hợp lý thì bạn phải duy trì 1 chế độ tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.  Tập thể dục thể thao sẽ giúp đốt cháy nhiều năng lượng hơn tức là đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể và ngăn ngừa hình thành các mô mỡ mới; làm cơ thể săn chắc và linh hoạt hơn; góp phần đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên do công việc bận rộn và cuộc sống còn quá nhiều việc phải làm hàng ngày mà quỹ thời gian thì chỉ có hạn chính vì thế bạn cần phải tranh thủ mọi lúc, mọi nơi khi có điều kiện để tập luyện. Để giúp các bạn tập luyện được thường xuyên hơn để hỗ trợ cho quá trình giảm cân được tốt chúng tôi xin chia sẻ các bài tập thể dục  giảm cân mọi lúc mọi nơi . Các bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi  vô cùng ngắn gọn và dễ dàng thực hiện sẽ giúp bạn có thể tranh thủ tập luyện bất cứ khi nào ở đâu nếu có điều kiện.

Một chế độ ăn khoa học đầy đủ chất dinh dưỡng  và một chế độ tập luyện thể dục thể thao thường xuyên sẽ chắc chắn giúp bạn giảm cân thành công.  Chính vì vậy hãy học thuộc các bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi đơn giản sau để thường xuyên tập luyện bạn nhé. Chúc các bạn giảm cân thành công như mong muốn!

  1. Đứng tấn rộng- bài tập số 1 trong các bài tập giảm cân mọi lúc mọi nơi

Bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi đứng tấn rộng

Bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi đứng tấn rộng

*** Rich Slim sự lựa chọn tuyệt vời giúp loại bỏ mỡ và làm săn chắc các vùng bụng, đùi, cánh tay. Sản phẩm luôn là sự lựa chọn tốt để giảm béo nhiều năm qua tại VN

– Khi bắt đầu, ôm hai bàn tay vào nhau đặt trước ngực. Bước hai chân rộng khoảng nửa mét, hai mũi chân hơi hướng ra ngoài.

 – Hạ đầu gối và gập khuỷu tay, giữ vai thẳng hàng với hông, hạ người thấp xuống để dồn trọng lượng cơ thể vào hai gót chân. Sau đó lại duỗi thẳng chân và tay.

– Thời gian tập luyện Đứng tấn rộng trong 5 phút.

2. Đứng đá mông- bài tập số 2 trong các bài tập giảm cân mọi lúc mọi nơi

Bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi đứng đá mông

Bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi đứng đá mông

– Đứng thẳng, hai tay đặt lên hông.

– Dồn trọng lượng cơ thể vào chân trái, giữ hai chân thật thẳng, nhấc chân phải ra sau. Giữ bàn chân phải vuông góc với cẳng chân, và cố gắng nhấc gót càng cao càng tốt mà vẫn giữ cho thân trên thẳng, không rướn ra phía trước. Co chặt cơ bụng để cơ thể thăng bằng.

– Hạ chân phải xuống song song với chân trái nhưng không chạm mặt sàn, rồi tiếp tục nhấc lên như cũ.

– Lặp lại động tác trong 3 phút với nhịp độ đều đặn. Sau đó đổi chân và thực hiện trong 3 phút nữa.

*** Slim Express thuốc giảm cân mạnh từ nấm linh chi và các loại thảo dược giảm béo tự nhiên. Slim Express sự lựa chọn giảm béo cho người thừa cân lâu năm

3. Chống đẩy một chân- bài tập số 3 trong các bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi

Bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi chống đẩy một chân

Bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi chống đẩy một chân

– Nằm chống hai tay và một đầu gối trên mặt sàn. Chân trái duỗi song song với mặt sàn, co cơ bụng.

 – Khi chân trái duỗi, hạ khuỷu tay để hạ thân trên xuống, gót chân trái thẳng hàng với hông trái. Duỗi thẳng khuỷu tay để chống người thẳng dậy xa khỏi mặt sàn.

– Lặp lại động tác trong 3phút rồi đổi chân, thực hiện thêm 3 phút nữa.

4. Động tác giữ ván bằng khuỷu tay- bài tập số 4 trong các bài tập giảm cân mọi lúc mọi nơi

Bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi giữ ván bằng khuỷu tay

Bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi giữ ván bằng khuỷu tay

*** New Perfect thuốc giảm cân đẳng cấp mới giúp giảm béo nhanh và ngăn ngừa tăng cân trở lại

– Nằm ở tư thế ván ngang, chống khuỷu tay phải xuống mặt sàn, bàn chân trái đặt trên bàn chân phải. Dồn trọng lượng cơ thể vào khuỷu tay phải, ngón tay vươn ra phía trước mặt, bàn tay úp xuống sàn.

 – Đặt tay trái sau đầu, hít sâu để chuẩn bị.

– Thở ra, co cơ bụng thật chặt sao cho rốn tiến sát tới cột sống, xoay xương sườn bên trái hướng xuống mặt sàn. Giữ tư thế trong 1 giây, rồi tiếp tục co sát cơ bụng hơn nữa.

– Quay trở về tư thế ban đầu, lặp lại động tác trong 3 phút. Sau đó đổi bên và thực hiện thêm 3 phút nữa.

5. Tư thế ngồi chữ V- bài tập số 5 trong các bài tập giảm cân mọi lúc mọi nơi

Bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi tư thế ngồi chữ V

Bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi tư thế ngồi chữ V

– Nằm ngửa trên sàn, nhấc tay lên khỏi mặt sàn nhưng vẫn sát với hai bên người. Nhấc hai chân lên khỏi mặt sàn, duỗi thành một góc khoảng 45 độ. Nâng đầu lên để vai không chạm vào mặt sàn.

 – Khi đã sẵn sàng, nhấc hẳn thân trên lên khỏi mặt sàn, và co đầu gối. Bạn có thể hơi ngả người ra sau để tăng độ khó cho động tác, hoặc nhấc hẳn người lên để thực hiện dễ hơn. Sau đó lại hạ lưng xuống, duỗi chân ra, lưng chạm mặt sàn nhưng chân, vai và đầu vẫn không chạm sàn.

– Lặp lại động tác trong vòng 3 phút. Luôn co chặt cơ bụng khi thực hiện động tác này, nếu quá khó thì có thể co đầu gối khi hạ người xuống.

Lưu ý khi thực hiện các bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi:

– Sau khi thực hiện xong toàn bộ bài tập, bạn nên ngồi thả lỏng một chút. Nếu có nhiều thời gian, bạn có thể lặp lại toàn bộ bài tập thêm một lượt nữa để tăng hiệu quả đốt cháy calo. sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng hơn.

– Hãy giữ nhịp độ đều đặn, hít thở sâu, như vậy hiệu quả tác động giảm béo mà những động tác trong các bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi sẽ tuyệt vời hơn.

– Trước khi tập luyện và sau khi tập luyện các bạn nhớ uống nước sẽ giúp đào thải các chất độc được tốt hơn và hỗ trợ cho việc đốt cháy mỡ trong cơ thể được thuận lợi hơn nhé.

Share Button
Các bài tập thể dục giảm cân mọi lúc mọi nơi 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *